Thông tin về ký túc xá trường đại học Pukyong

Trường đại học Pukyong có hai cơ sở, khuôn viên Daeyeon và Yongdang. Hai trường là gần như nhau về mô. Khuôn viên Daeyeon được sử dụng như một cơ sở chính, trong đó đặt trụ sở chính và cơ sở vật chấ, trong khi trường Yongdang chủ yếu tập trung vào việc phát triển kỹ thuật và khoa học cơ sở vật chất liên quan. Chúng cách khoảng 10 phút lái xe. Xe buýt đưa đón thường xuyên được chạy từ sáng sớm đến đêm khuya để chuyên chở những người muốn sử dụng cả hai cơ sở vật chất cho nghiên cứu của họ.

  • XE BUÝT ĐƯA ĐÓN

Các trường đại học chạy xe buýt đưa đón miễn phí giữa Daeyeon và Yongdang từ thứ hai đến thứ bảy (ngày trong tuần 8:00-22:35; Thứ Bảy 8:20-18:00) cách khoảng mỗi 10 phút. Không có dịch vụ vào ngày chủ nhật và ngày lễ quốc gia. Bên cạnh đó, xe buýt (마을 버스, Ma-Eul Bus), một loại hệ thống giao thông tư nhân, cũng đang được chạy giữa Yongdang và trung tâm thành phố Seomyeon (giá vé: KRW 900).

  • KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC PUKYONG

Một ký túc xá tại mỗi trường (Daeyeon Campus và Yongdang Camus) thuộc trường Đại học cung cấp cho bạn một cơ hội để sống trong một môi trường thoải mái, an toàn và được quản lý tốt với mức giá phải chăng. Cơ sở Yongdang Campus "Gwang Gae To Gwan" mở cửa vào năm 2006 và một ký túc xá mới "Sejong Gwan" tại khuôn viên Daeyeon là một tòa nhà nhiều tầng hoàn toàn mới được xây dựng vào mùa đông năm 2008.

Cả hai đều có một hệ thống sưởi ấm trung tâm và cung cấp nhà hàng tự phục vụ, phòng tắm, khu vực nghiên cứu, phòng giặt là, phòng bóng bàn, phòng máy tính và các khu vực phòng chờ. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ, nhưng bạn phải mang khăn tắm, dép đi trong nhà và những thứ khác mà bạn có thể cần. Không có điện thoại cá nhân trong ký túc xá; Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện cuộc gọi địa phương, các cuộc gọi đường dài và cuộc gọi quốc tế bằng cách sử dụng điện thoại trả tiền. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại trả tiền với thẻ gọi điện thoại mà bạn có thể mua tại các cửa hàng tiện lợi xung quanh khuôn viên trường. Không được phép hút thuốc, uống rượu vào tòa nhà. Các cơ sở nấu ăn của riêng bạn không được cung cấp, nhưng lệ phí nhà ở bao gồm một kế hoạch bữa ăn cho ba lần một ngày so với thời gian của học kỳ. Chi phí du học Hàn Quốc chi tiết cho từng ký túc xá là như sau.

Daeyeon Campus

Phòng đơn: số phòng 68, sức chứa 68, giá thuê 1.788.750 Won.

Phòng đôi: số phòng 782, sức chứa 1564, giá thuê 1.89.950 Won.

Tổng: 850 phòng với sức chứa 1632 người.

Yongdang Campus

Phòng đơn: số phòng 15, sức chứa 15 người, giá thuê 1.487.150 Won.

Phòng đôi: số phòng 246, sức chứa 492 người, giá thuê 1.231.950 Won.

Tổng: 261 phòng với sức chứa 507 người.

* Lưu ý: Số tiền trên có thể thay đổi theo tình huống theo mùa và / hoặc kinh tế.

Có một chiếc giường, một chiếc ghế, một tủ quần áo và tủ lạnh trong phòng của bạn.

Bạn có thể tìm thấy một nhà hàng, một phòng tắm và một phòng giặt ủi ở mỗi tầng.

Chi phí cho kỳ nghỉ được tính phí riêng.

Tất cả các chi phí bao gồm tiền đặt cọc.

Sinh viên mới có thể áp dụng thông qua Văn phòng Quan hệ quốc tế.

Để tiến hành đặt chỗ cho thời gian lưu trú của bạn, thanh toán đầy đủ trước là bắt buộc. Phòng của bạn sẽ được đặt theo thứ tự kể từ khi nhận một đơn xin vào ký túc xá và thanh toán phải được thực hineje sau khi nhập viện được xác nhận.

Nếu bạn có kế hoạch để tìm kiếm nhà ở ngoài trường, bạn nên đến trước khi kỳ học bắt đầu. Bạn có thể tìm một nhà trọ tư nhân hoặc tự nội trú gần trường Đại học Hàn Quốc. Các phòng được trang bị với tiện nghi phòng tắm và nhà bếp. Thông thường một thời gian thuê tối thiểu là một năm với khoảng 5.000 USD tiền gửi và USD 300 tiền thuê mỗi tháng. Đây có thể thay đổi, tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước và loại chỗ ở. Trong trường hợp này, sinh viên có thể giảm chi phí bằng cách chia sẻ phòng với sinh viên khác.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/tuy%E1%BB%83n%20sinh%20t9.jpg