Thông tin về chương trình du học tại đại học Kookmin và Yonsei

Thông tin du học Hàn Quốc về chương trình du học tại đại học Kookmin và Yonsei

Thông tin Chương trình du học tại đại học Kookmin

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Kookmin là trường đại học tư thục đầu tiên của Hàn Quốc sau khi được giải phóng khỏi Nhật Bản. Hiện nay nó là trường đại học lớn thứ 7 ở Seoul và có gần 24.000 sinh viên. Khuôn viên này nằm ngay cạnh Vườn Quốc gia Bukhansan, khu bảo tồn thiên nhiên ngay tại trung tâm của một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khu học xá sạch và xanh được khen ngợi bởi các cơ sở giáo dục được cập nhật nhất; Khu nhà ở là nơi có nhiều thư viện và phòng máy vi tính, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, bảo tàng nghệ thuật và nhà lịch sử Myoungwon Folk House.

  • Điểm nổi bật của chương trình du học tại đại học Kookmin

- Chương trình Seoul cung cấp các khóa học giới thiệu bạn về kinh doanh, chính trị, kinh tế, triết học, tôn giáo và ngôn ngữ của Hàn Quốc, một trong những nước đang phát triển nhanh nhất ở Đông Á.

- Seoul là thành phố của những đối lập nhộn nhịp với cung điện, cổng thành và đền thờ bên cạnh các văn phòng chính phủ, đại sứ quán, nhà hát, mua sắm và hơn thế nữa.

- Seoul cũng là nơi có nhiều tập đoàn CNTT và đang nổi lên là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới, cho phép bạn trải nghiệm những cơ hội được cung cấp bởi cuộc cách mạng truyền thông.

- Đại học Kookmin là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, với tổng cộng 15 trường đại học và 15 trường sau đại học.

- Với sứ mệnh giáo dục để nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo không chỉ ở Hàn Quốc mà còn cho thế giới, đại học Kookmin cung cấp cho sinh viên một viễn cảnh toàn cầu và có cơ hội trải nghiệm thế giới về mặt học thuật, văn hoá và chuyên môn.

Hàn Quốc tự hào về khí hậu ôn đới với mùa rõ rệt, đặc biệt là mùa xuân và mùa thu ngoạn mục. Thưởng thức rất nhiều cơ hội để khám phá vẻ đẹp tinh tế của đất nước và di sản văn hoá phong phú của Seoul và Hàn Quốc.

Thông tin du học Hàn Quốc trường đại học Yonsei

  • Tổng quan chương trình du học tại trường Yonsei

Chương trình học tập tại Hàn Quốc này có các khóa học cung cấp cái nhìn sâu sắc về ngôn ngữ, tôn giáo, triết học, kinh tế, chính trị và kinh doanh của Hàn Quốc. Bạn sẽ tham dự các lớp học tại Đại học Yonsei, nằm ở trung tâm thành phố Seoul - một thành phố hiện đại và nhộn nhịp. Nó có các đền thờ, cổng thành và cung điện giữa các nhà hát, đại sứ quán, văn phòng chính phủ, trung tâm mua sắm và các tòa nhà hiện đại.

Tương phản với một quốc gia có thung lũng sâu hơn 70% và các dãy núi gồ ghề ở vùng phía đông cùng với đường bờ biển có thủy triều cao nhất thế giới và có các vịnh rải rác. Các bãi biển phía đông của Hàn Quốc là cát, trong khi phía tây bao gồm chủ yếu là bờ biển và bãi bồi.

  • Điểm nổi bật của chương trình du học tại đại học Yonsei

- Học tại Đại học Yonsei, một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education.

- Thưởng thức một chuyến du lịch vòng quanh Hàn Quốc trong các chuyến đi thực tế

- Trở nên quen thuộc với lịch sử và hiện đại Hàn Quốc thông qua sự kết hợp của các lớp học và các chuyến du ngoạn.

- Tương tác với sinh viên trường đại học Yonsei và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc thông qua Chương trình Buddy quốc tế.

- Chia sẻ lối sống và văn hoá của bạn với sinh viên Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg