Thông tin nổi bật khi đi du học tại đại học Hanyang

Có lẽ đã có khá nhiều thông tin chi tiết hơn về du học trường đại học Hanyang so với bài viết này, nhưng các bạn không nên bỏ lỡ vì bài viết này chắt lọc những thông tin cơ bản nhất và tóm gọn những chỗ cần nổi bật vì vậy cố gắng đọc hết bài này nhé !

 Mục đích của các lý tưởng giáo dục ở Hanyang nằm trong việc truyền cảm hứng về chủ nghĩa nhân đạo trong mỗi học sinh. "Trung thực, liêm khiết, siêng năng và tử tế" là những phẩm chất được đánh dấu trong chương trình giảng dạy của nhà trường. Đồng thời, mục tiêu giáo dục của trường là cung cấp cho sinh viên các khóa đào tạo và đào tạo thực tế để đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương, quốc gia và xã hội trong nhiều lĩnh vực và khu vực. 

du học Hanyang

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc:

Năm thành lập: 1939.

Địa chỉ: Seoul Capital, Hàn Quốc.

Cựu sinh viên: Chủ tịch Công ty Huyndai Motor, chủ tịch Chung Mong Koo, Phó chủ tịch Samsung Lee Sang Wan, cầu thủ bóng đá Park Chan Ho, Bae Doo Na, Phó chủ tịch LG Electronics Kim Sang Soo, ...

Khi du học Hàn Quốc đại học Hanyang, học phí ước tính: 2.960 đô la đến 4.380 đô la một học kỳ cho sinh viên đại học và 3.860 đô la đến 6.880 đô la một học kỳ cho sinh viên sau đại học.

 

đại học Hanyang

Đại học Hanyang có nguồn gốc là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Á. Nó xếp thứ 30/350 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu Châu Á QS 2016. Đây là trường đại học kỹ thuật lâu đời nhất ở Hàn Quốc.

Trường dạy và luyện các khóa học về: Kỹ thuật, Điện tử và Viễn thông, Y khoa, Luật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Đời sống, Sư phạm, Kinh tế Tài chính, Thể dục thể thao, Phim kịch, ...

Hiện tại, trường có hai trụ sở chính ở Seoul và Ansan. Khuôn viên trường Seoul có một ga tàu điện ngầm trong khuôn viên, và khuôn viên Ansan có ga tàu điện ngầm cách khu học chừng một dặm. Trong năm 2007, cả hai trường đã có 94 tòa nhà.

Thành tích đặc biệt của trường:
· Xếp thứ 4 về số CEO Tốt nghiệp trường (2009)

· Xếp hạng số 4 về số sinh viên đạt được các luật sư, CPA, ... (2009)

· Trường Giáo dục - Nghiên cứu - Công nghiệp (ERI) của ERICA (Ansan)

Được Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (MEST) phê duyệt cho chất lượng.
Trường có các viện nghiên cứu tốt nhất và có cơ sở nghiên cứu tốt nhất ở Hàn Quốc.
Trường có trụ sở tại Seoul - thủ đô của Hàn Quốc và một hệ thống metro thuận tiện cho sinh viên giao thông công cộng.

Gần đây, Trường Đại học Hanyang được coi là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc cũng như đã "nhập" 400 trường hàng đầu danh tiếng nhất trên thế giới do Xếp hạng Đại học Thế giới của QS.
Nhiều nhân vật nổi tiếng là chủ tịch của các tập đoàn lớn như Hyundai, Samsung, LG ... Và những ngôi sao điện ảnh như Lee Young-ae, Kang Dong Won, Lee Byung Hun, vv
Nhà trường có nhiều học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế.

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg