Thông tin giúp cho việc du học Hàn Quốc của bạn thành công

Thông tin du học Hàn Quốc giúp cho việc du học của bạn thành công

Bạn du học sinh trường Kookmin dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin du học Hàn Quốc giúp bạn đi du học Hàn Quốc thành công.

  • Thông tin giúp cho việc du học của bạn tại Hàn Quốc thành công?

Tôi tin rằng để thực hiện một nghiên cứu tại Hàn Quốc thành công, bạn phải ở xung quanh mình với bạn bè, bạn phải có những mối quan hệ tốt. Ở Hàn Quốc, tôi đã có nhiều bạn bè mà tôi vẫn giữ liên lạc. Tôi cũng đã đi với bạn gái của mình, bạn gái tôi đã hỗ trợ tôi và giữ tôi bình tĩnh trong những thời điểm khó khăn. Cô ấy cũng làm cho chuyến đi thú vị hơn bằng cách thúc giục tôi đi đến nhiều nơi không quen thuộc.

  • Bạn đã bỏ ra chi phí cho chuyến đi ra nước ngoài bằng cách nào và bạn đã tìm thấy bất kỳ giải pháp sáng tạo nào để duy trì ngân sách?

Tôi lấy một khoản vay để giúp trả nhiều chi phí du học Hàn Quốc nhưng tôi cũng biết rằng tôi sẽ phải bỏ ra nhiều ngân khoản mà tôi có thể kiếm tiền của tôi suốt cả thời gian. Đáng ngạc nhiên, ở trong ký túc xá trong khuôn viên trường thực sự rẻ - rẻ hơn ở nhà. Điều đó đã cứu tôi rất nhiều tiền và cho tôi cơ hội kết bạn. Tôi nghĩ rằng nấu ăn ở ký túc xá và mua thực phẩm của riêng tôi để làm sẽ tiết kiệm cho tôi một ít tiền, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng ăn ở Hàn Quốc là một trong những thứ rẻ tiền và thú vị nhất để làm. Luôn luôn có những nơi để ăn và bạn không bao giờ ăn một mình. Bạn bè luôn tập trung xung quanh thức ăn và thưởng thức thức ăn của nhau.

  • Làm thế nào bạn đối phó với sự khác biệt về văn hoá?

Đại học Kookmin có một chương trình bạn bè toàn cầu kết hợp bạn với một sinh viên Hàn Quốc và bạn thân toàn cầu của tôi là tốt nhất! Anh ấy không chỉ giúp tôi hòa nhập với nền văn hoá mà còn giải thích cho tôi những điều tôi có thể hiểu được. Anh ấy cũng dạy tôi bảng chữ cái Hàn Quốc và những cụm từ hữu ích. Người dân Hàn Quốc rất ấm áp và chào đón.

  • Bạn nhớ gì nhất về nhà?

Tôi nhớ gia đình hầu hết tất cả, nhưng ngoài ra tôi cũng bỏ lỡ cơ hội của riêng tôi. Đây là lần đầu tiên tôi đi du học nhưng đó cũng là lần đầu tiên tôi sống trong ký túc xá, vì vậy đó là một việc lớn đối với tôi. Tôi luôn có phòng riêng và không gian riêng của mình nên đó là một sự thay đổi lớn. Các ký túc xá ở đại học Hàn Quốc cũng nhỏ, vì vậy tôi đã quen với việc chia sẻ không gian - nhưng đó chỉ là một cách khác để kết bạn.

  • Kế hoạch tương lai của bạn cho việc ra nước ngoài và sự nghiệp của bạn là gì?

Tôi nghĩ rằng tôi thực sự đã rất thích du lihcj nên bây giờ tôi muốn tiếp tục đi du lịch. Tôi tin rằng du lịch đã mở ra rất nhiều cơ hội cho tôi và tất cả bạn bè tôi đã thực hiện là tuyệt vời. Vì lý do này, tôi muốn ghé thăm bạn bè của tôi ở quê nhà và thăm các quốc gia mới khác mà tôi quan tâm. Trong chuyến đi của tôi, tôi đã có bạn bè từ Ireland, Đức, Nhật Bản, Indonesia và nhiều quốc gia khác, mỗi người trong số họ đều nằm trong danh sách của tôi để đến thăm.

Đối với sự nghiệp của tôi, tôi vừa mới tốt nghiệp nên tôi đang tìm một công việc như một nhà thiết kế đồ hoạ. Một khi tôi đã ổn định trong một thời gian, tôi rất muốn tiết kiệm tiền để làm nhiều hơn đi du lịch. Ngoài ra, xem như thiết kế đồ họa là một phương tiện truyền thông phổ quát, tôi rất thích kết hợp du lịch và làm việc cùng nhau nếu có thể.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg