Thông tin du học tại đại học Sogang Hàn Quốc bạn cần biết ?

Nằm ở trung tâm thành phố Seoul, trường đại học Sogang được coi là trung tâm của Seoul. Với phương tiện giao thông công cộng thuận tiện như xe buýt hoặc tàu điện ngầm, nó dễ dàng điều hướng.

Là một trường đại học đa ngành, trường Đại học Sogang có tổng cộng 26 chuyên ngành với hơn 8000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 3.000 sinh viên nước ngoài. Với chất lượng giáo dục cao, sinh viên tốt nghiệp đang làm việc tại các tập đoàn lớn ở Hàn Quốc, với hơn 40.000 sinh viên tốt nghiệp nắm giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn trong tất cả các lĩnh vực. .

Để đề cập đến tên của Đại học Sogang, người ta ngay lập tức nghĩ đến một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội ở Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1960 bởi Hiệp hội Kitô học, Đại học Sogang đi vào chiều sâu của các khoa học xã hội dựa trên Cơ đốc giáo như Đại học Geogretown và Đại học Sophia ở Hoa Kỳ.

Tóm tắt thông tin:

Năm thành lập: 1960.

Địa chỉ: Quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc.

Những cựu sinh viên xuất sắc: Chủ tịch Hàn Quốc Park Geun Hye, Nhà chính trị Park Young Sun, Giám đốc Choi Dong Hoon, Nam Ji Hyun, ...

Đại học Sogang được thành lập vào năm 1960, là một trong những trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc. Mặc dù chỉ có 53 năm lịch sử, Đại học Sogang luôn được coi là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Nằm ở trung tâm thành phố Seoul, Đại học Sogang được coi là trung tâm của Seoul. Với phương tiện giao thông công cộng thuận tiện như xe buýt hoặc tàu điện ngầm, nó dễ dàng điều hướng. Đặc biệt đây là trường học nơi tổng thống thứ 18 của Hàn Quốc: Park Geun Hye đã học.

Là một trường đại học đa ngành, trường Đại học Sogang có tổng cộng 26 chuyên ngành với hơn 8000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 3.000 sinh viên nước ngoài. Với chất lượng giáo dục cao, sinh viên tốt nghiệp đang làm việc tại các tập đoàn lớn ở Hàn Quốc, với hơn 40.000 sinh viên tốt nghiệp nắm giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn trong tất cả các lĩnh vực. .Học phí:

- Nghệ thuật, Nhân văn, Truyền thông, Kinh tế, Kinh doanh: 3.629.000 won mỗi học kỳ

- Hàn Quốc: 3.855.000 won mỗi học kỳ

- Nghệ thuật và công nghệ: 4.462.000 won mỗi học kỳ

- Khoa học tự nhiên: 4.244.000 won mỗi học kỳ

- Kỹ thuật: 4.742.000 won mỗi học kỳ

Đại học Sogang là một trong những trường đại học Hàn Quốc hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội và nghiên cứu nghệ thuật tại Hàn Quốc. Trường được coi là trung tâm của Seoul.

Hiện nay, các giảng viên đang được đào tạo tại trường thuộc các lĩnh vực Nhân văn và Nghiên cứu Quốc tế, Kiến thức toàn diện, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Kinh tế, Truyền thông

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg