Thông tin du học ngành thẩm mỹ trang điểm tại Hàn Quốc 2017

Phát biểu về ngành làm đẹp và thời trang, tên Hàn Quốc chắc chắn sẽ ở vị trí hàng đầu. Vậy tại sao bạn không thử nghĩ đến đi du học Hàn Quốc ngành trang điểm?

Đặc biệt tại Hàn Quốc, nhiều trường đại học và cao đẳng đã có nhiều khóa đào tạo. Nhiều trường học, chương trình đào tạo kéo dài từ 2 đến 4 năm. Vì vậy, ngành công nghiệp làm đẹp là một trong những nghề  "hot" tại Hàn Quốc  hôm nay. Không chỉ vậy, nhiều thanh niên ở các nước Châu Á thậm chí là châu Âu, khi mà mục đích nghiên cứu chuyên ngành về sắc đẹp rất muốn đến Hàn Quốc để học tập trong lĩnh vực này.

Ở đây, bạn sẽ được:

+ Đào tạo kỹ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm với mục đích đào tạo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm và tư vấn thiết kế.

+ Một số trường đào tạo bằng cách áp dụng công nghệ 3D để tối đa hóa sự sáng tạo và làm đẹp

+ Lễ hội sắc đẹp được tổ chức thường xuyên bởi trường để cho sinh viên thấy được niềm đam mê của sự sáng tạo, tài năng, thực hành và quảng bá những gì họ học được.

Lý do bạn nên chọn trang điểm khi học ở Hàn Quốc

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện ảnh, âm nhạc và các dịch vụ thẩm mỹ, ngành trang điểm và làm đẹp của Hàn Quốc đã trở thành một tên hàng đầu trên thế giới.

Công nghệ trang điểm ở Hàn Quốc

Đi du học Hàn Quốc bây giờ đã có rất nhiều chương trình cho những người có một niềm đam mê để trang điểm nghệ thuật. Đây cũng là một lĩnh vực thú vị của nghiên cứu trong tương lai và hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn mức lương không phải là "nhẹ".

Học tập trang điểm ở Hàn Quốc, bạn không chỉ tập trung kiến ​​thức về vẻ đẹp chuyên nghiệp cho chính mình mà còn có cơ hội mang lại vẻ đẹp cho mọi người.

Cơ hội việc làm của bạn mở ra ngay cả khi bạn đang theo đuổi một khóa học. Bạn có thể tự mở thương hiệu trang điểm hoặc làm việc trong một studio lớn.

Huấn luyện trang điểm chuyên nghiệp tại Hàn Quốc

Khi bạn đăng ký vào bất kỳ trường đại học Hàn Quốc với chuyên ngành trang điểm, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn nhiều lĩnh vực chuyên ngành như trang điểm cơ bản, trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm theo nghề, Trang điểm Trang điểm, ...

Ưu điểm khi học trang điểm ở Hàn Quốc

Khi bạn nhận được bằng đại học về trang điểm ở Hàn Quốc, vị trí của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội để tham gia các cuộc thi trang điểm ở Hàn Quốc cũng như trên thế giới và cánh cửa sự nghiệp rất rộng mở trong tương lai.

Danh sách các trường đại học Hàn Quốc có chuyên ngành trang điểm

  1. Cao đẳng Công giáo Sangji
  1. Cao đẳng Keimyung
  1. Cao đẳng Đại học Kunjang
  1. Đại học Nambu
  1. Đại học Daekyeung
  1. Đại học Sejong
  1. Cao đẳng Hyechon

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg