Thông tin du học Hàn Quốc từ bạn du học sinh trường Kookmin

Line đã xin những thông tin hữu ích từ bạn du học sinh trường Kookmin. Bạn hãy cùng Line xem thông tin du học Hàn Quốc sau nhé:

  • Bạn đã học ở đâu và ở đâu? Bạn đã tập trung nghiên cứu chưa?

Tôi đã học tại Đại học Kookmin ở Hàn Quốc vào mùa xuân năm 2015.

  • Điều gì làm bạn muốn đi du học?

Tôi rất lo lắng, nhưng cuối cùng tôi đã tận hưởng cuộc sống du học Hàn Quốc từng giây từng phút. Tôi đã trải nghiệm rất nhiều ở đó và đã học được rất nhiều về một nền văn hóa mới và khác biệt. Du học tại Hàn Quốc thực sự mở cho tôi tầm nhìn ra thế giới và tôi biết rằng tôi muốn đi du học tại đây là quyết định đúng đắn.

  • Bạn đã tìm kiếm thông tin chương trình như thế nào? Điều gì làm bạn chọn chương trình của bạn?

Tôi tìm kiếm trên trang web của trường tôi, nhưng tôi cũng luôn nghe nói về các chương trình từ bạn bè của trường đại học của tôi. Tất cả chúng ta đều có cùng niềm đam mê du lịch, và sau khi một trong chúng ta đi ra nước ngoài, chúng tôi luôn luôn yêu thích những câu chuyện chia sẻ. Tôi đã luôn luôn muốn đi đến Hàn Quốc. Tôi thực sự quan tâm đến văn hoá và muốn trải nghiệm nó bằng chính đôi mắt của mình. Là một sinh viên thiết kế đồ hoạ, Đại học Kookmin cũng có ý nghĩa bởi vì đó là một trường học nổi tiếng về thiết kế.

  • Sự ngạc nhiên lớn nhất về kinh nghiệm du học của bạn là gì?

Trường đại học Kookmin của tôi nằm ở trung tâm của Seoul và sự ngạc nhiên lớn nhất là thành phố thật sự lớn. Ngay cả khi ở đó sáu tháng cũng không cho tôi đủ thời gian để nhìn thấy cả thành phố. Xuất thân từ một vùng đất thị trấn nhỏ và bị ném vào một thành phố hỗn loạn, tôi thấy sống tại Hàn Quốc như sống trong một chuyến phiêu lưu. Di chuyển bằng phương tiện công cộng hàng ngày là một trong những điều làm cho chuyến đi của tôi trở nên thú vị. Tôi thường đi tàu hỏa và nhảy xuống tại các điểm dừng ngẫu nhiên để khám phá.

  • Bạn nhận thấy gì về sự phân chia văn hoá?

Tôi đã học được rất nhiều trong khi tôi ở Hàn Quốc. Tôi tin rằng để thực sự hiểu một số điều bạn phải trải nghiệm trực tiếp. Đọc một cuốn sách chỉ có thể cho bạn biết rất nhiều. Đó là lý do tại sao tôi chỉ thích đi bộ quanh Hàn Quốc nhìn vào thiết kế của họ. Đó là nguồn cảm hứng cho tôi. Tôi cũng đã học được rất nhiều từ các giáo sư của tôi ở đó. Họ đã dạy tôi làm thế nào để nhìn vào thiết kế từ một góc độ khác nhau, để suy nghĩ nhiều hơn. Thiết kế của Hàn Quốc rất mạnh về mặt thẩm mỹ và cũng hơi hỗn độn - nhưng cả hai yếu tố đều làm việc tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng nó cũng lấy cảm hứng từ hệ thống chữ viết của họ, rất rõ ràng và rõ ràng. Nó có thể được đặt gần như bất cứ nơi nào trên một mảnh thiết kế và vẫn có thể đọc được

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg