Thông tin du học Hàn Quốc cơ bản tại đại học Kyung Hee

Du học Hàn Quốc 2017 khá nổi trội. Năm 2017 cho thấy tỷ lệ sinh viên đi du học Hàn Quốc rất nhiều, các con số được thống kê trên mạng các bạn có thể tham khảo. Chắc các bạn cũng biết đại học Kyung hee cũng là một trong những trường đại học có tiếng tại đất nước Hàn Quốc, vì vậy cùng tìm hiểu về trường nhé!

Có thể các tên như Bi Rain, Kyuhyun, Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon (Big Bang) và nam diễn viên Han Ga In ... không phải là những người lạ với những người hâm mộ K-biz. Họ là tất cả "đồng nghiệp" và đến với nhau tại một trường đại học danh tiếng Hàn Quốc - Đại học Kyung Hee. Hãy để Amec tìm hiểu về trường học này!

duhochanquocline

Thông tin trường đại học Kyung hee

Năm thành lập: 1919.

Địa chỉ: Seoul Capital, Hàn Quốc.

Những cựu sinh viên xuất sắc: Choue Chung Won, Chủ tịch công ty Kumho Asiana, Chan Baek, Baekhyun, G-Dragon, Gong Yoo, Yun Yi Min.

Học phí kỳ vọng: 3,227,000 đến 4,819,000 KRW mỗi học kỳ và 4,361,000 đến 7,211,000 KRW cho đào tạo sau đại học.

duhochanquocline

 

Kyung Hee được thành lập năm 1949 bởi Tiến sĩ Young Seek Choue, với triết lý sáng lập "Hướng tới một nền văn minh mới là nền giáo dục xã hội hiện đại, dân chủ và một nền giáo dục quốc tế". Năm 1993, nhờ sự đóng góp to lớn vào việc giáo dục toàn cầu Cả thế giới, Kyung Hee nhận được giải thưởng UNESCO về Giáo dục Hòa bình

Điểm nổi bật của trường là các tòa nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên trường mờ nhạt và trường đại học hiện đang nắm giữ một trong những trường đại học đẹp nhất ở Seoul. Đồng thời là điểm đến du lịch nổi tiếng khi du khách đến Seoul. Một loạt các sự kiện được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên.

Đại học Kyung Hee là một trường đại học nghiên cứu tư nhân bao gồm một hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến đại học. Đây được xem là trường có uy tín nhất của Hàn Quốc.

Hiện nay, trường được đào tạo trong các lĩnh vực Nhân văn, Luật, Kinh tế Chính trị, Kinh doanh, Du lịch - Khách sạn, Khoa học Đời sống, Thiết kế, Ngoại ngữ, Thể dục, vv

Trường có 3 khu học xá. Khuôn viên của Seoul khoảng 100 ha, với khuôn viên Suwon 200 héc-ta và khoảng 5 hé Kwangnung. Kyung Hee có 24 trường cao đẳng, 18 trường chuyên nghiệp và cao đẳng đặc biệt và 43 viện nghiên cứu phụ trợ.

Vì chất lượng giảng dạy ở đây cũng như uy tín của Top, rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã được đăng ký và tốt nghiệp từ trường này. Một số tên như Changmin (DBSK), Jung Yong Hwa (CNBlue), Yoon Eun Hye, Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và After School.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất, mong nó hữu ích cho bạn ! Nếu cần tư vấn hỗ trợ gì, vui lòng để lại comment bên dưới.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg