Thông tin cơ bản trường đại học Khoa học và Công nghệ Pohang

Ngày nay khi mà công nghệ phát triển, nền kinh tế phát triển, điều kiện sống của dân số Việt Nam tăng cao thì nhu cầu đi du học Hàn Quốc lại càng nhiều. Tính đến năm 2016, tỷ lệ sinh viên du học Hàn Quốc khá đông mà con số sinh viên Việt Nam tại các trường đại học Hàn Quốc được thống kê thì cũng khá lớn vì vậy theo xu hướng đó, 2017 số lượng hồ sơ xin du học đang ngày càng tăng. Cụ thể tại trường đại  học khoa học và công nghệ Pohang số sinh viên xin du học đã quá chỉ tiêu của học kỳ mùa xuân 2017 này. Cùng điểm qua những nét cơ bản mà bạn cần biết khi đi du học tại đây nhé!

du học

Trường đại học khoa học và công nghệ Pohang Hàn Quốc:

Năm thành lập: 1986.

Địa chỉ: Thành phố Pohang, Hàn Quốc.

Những cựu sinh viên xuất sắc: Giáo sư hóa học Yong Tae Chang, Công viên Minyoung, Yoon Young Chung, ...

Những thành tựu của Đại học Pohang

Đây là máy gia tốc lớn thứ năm trên thế giới và lớn nhất ở châu Á.

Theo kết quả thăm dò ý kiến ​​của các trường đại học quốc tế do tạp chí Anh Times và Thomson-Reuters bình chọn vào tháng 9 năm 2009, Đại học Pohang đứng thứ 28 trong bảng xếp hạng. Và trở thành trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc được xếp hạng trong số 30 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

- Hiện nay, trường có mối quan hệ hợp tác với 75 trường đại học ở 19 quốc gia trên thế giới.

Ngoài những thành tựu nêu trên, trường còn có một khuôn viên rộng lớn với 2,2 triệu m2. Ngoài việc đầu tư vào trường, trường còn có chỗ ở thích hợp cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Ký túc xá được trang bị hiện đại với phòng thể thao, sân bóng đá, phòng tập thể dục. Gim phục vụ miễn phí cho các giảng viên ở Pohang và sinh viên. Cùng với căng tin, cà phê ... phục vụ nhu cầu hàng ngày cho sinh viên ở đây.

Đặc biệt, trường còn có các chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt là những sinh viên khi tốt nghiệp sinh viên đã kết hôn sẽ được nhà trường sắp xếp các phòng riêng để sinh sống.

Không giống như những trường đại học Hàn Quốc khác, trường đại học khoa học và công nghệ Pohang học phí ước tính: 5.606.000 KRW mỗi năm (bao gồm cả chi phí khác) cho sinh viên đại học và 8.349 đô la Mỹ một năm cho sinh viên tốt nghiệp.

Mặc dù mới thành lập và còn rất trẻ, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH) đã trở thành một trong những trường đại học nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Trường nổi tiếng trên thế giới về các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đây là tỷ lệ cao nhất của sinh viên sau đại học tại Hàn Quốc (83,2%).

Hiện nay, trường còn tổ chức đào tạo: Hóa học, Tin học và Công nghệ, Điện tử và Công nghệ Điện tử, Sinh học, Toán học, Kỹ thuật, ...

Trường có một hệ thống thư viện điện tử 24 giờ để phục vụ nhu cầu của học sinh học tập và nghiên cứu. Ký túc xá nằm trong khuôn viên, nơi có sân vận động, rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, sân bóng đá,...

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg