Thông tin cơ bản du học trường đại học Yonsei Hàn Quốc

Đại học Yonsei là một trường đại học tư thục nằm ở Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Đại học là một trong ba trường đại học tư thục hàng đầu và được coi là một trong ba trường đại học tốt nhất trong nước.

Yonsei là một trong bốn trường đại học duy nhất ở Hàn Quốc đủ điều kiện tham gia Xếp hạng Đại học ARWU, Xếp hạng Đại học Thế giới của QS và Xếp hạng Đại học Thế giới vào năm 2010. Năm 2011, Yonsei đứng thứ 129 trên toàn thế giới và xếp thứ 18 trên khắp Châu Á dựa trên Đại học QS World Xếp hạng.

Đại học Yonsei tự hào là trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu ở Châu Á. 28.409 sinh viên hiện đang theo học các chương trình đại học và sau đại học.

yonsei

Chương trình đào tạo tại Yonsei

Đại học Triều Tiên cung cấp nhiều khóa học chất lượng cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nghệ thuật. Ngoài ra, nhà trường cũng khuyến khích phát triển các ngành chuyên môn bao gồm luật, y khoa và quản trị kinh doanh.

Khi du học Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội học các khóa học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 9. Học phí: KRW 1,660,000 / 3 tháng.

- Chương trình đào tạo tại trường Sinchon (Seoul): Kinh tế, kỹ thuật, khoa học đời sống và vi sinh học, luật, âm nhạc, khoa học giáo dục, y khoa, y tá, ...

- Các chương trình tại trường Quốc tế (Songdo): kỹ thuật, kinh doanh, dược phẩm, nghiên cứu Châu Á, khoa học công nghệ, ...

- Chương trình giảng dạy tại cơ sở Wonju (Gangwon): khoa học xã hội, nhân văn, nghệ thuật, khoa học và công nghệ, kinh doanh, y học, y khoa.

Trường đại học được thành lập năm 1950 với mục tiêu xây dựng một môi trường sau đại học dựa vào Cơ đốc giáo. Trường đại học tiếp tục mở rộng tiến sĩ từ năm 1961. Đến nay đã có khoảng 6.000 tiến sỹ và 26.000 thạc sĩ đã tốt nghiệp.

Trường đại học hiện có sáu lĩnh vực chính: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Giáo dục, Y học và Chương trình Học thuật.

đại học Yonsei

Học phí:

- Học phí tiếng Hàn: 6.640.000KRW / năm

- Lệ phí đại học: 3.657.000 - 7.230.000 KRW (phụ thuộc vào chuyên ngành)

- Học phí sau đại học: 4,596,000 KRW - 8,620,000 (tùy theo chuyên ngành)

Điều kiện du học Hàn Quốc:

Khi du học Hàn Quốc, sinh viên sẽ phải tuân theo các chuẩn mực và cơ chế chính sách du học đã đặt ra, và phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

- Chương trình học tiếng Hàn: sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông cơ sở, cấp 2 của Hàn Quốc.

- Chương trình đào tạo đại học: tối thiểu 3 người Hàn Quốc, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

- Chương trình sau đại học: tối thiểu 3 người Hàn Quốc, tốt nghiệp đại học trở lên.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg