Thông tin cơ bản của trường đại học Sogang

1.  Đại học Sogang

Nằm ở trung tâm thành phố Seoul, Đại học Sogang được coi là trung tâm của Seoul. Với phương tiện giao thông công cộng thuận tiện như xe buýt hoặc tàu điện ngầm, nó dễ dàng điều hướng.

Trong nỗ lực mang thương hiệu Sogang gần hơn với sinh viên quốc tế, trường cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong việc hòa nhập vào môi trường học tập cũng như văn hoá Hàn Quốc. Quốc gia. Khuôn viên trường có khuôn viên riêng trong khuôn viên cho sinh viên quốc tế. Hàng năm, trường tổ chức các trại hè năm tuần để giúp sinh viên quốc tế có được kinh nghiệm thực tế về người và đất nước Hàn Quốc. Ngoài ra, trường còn có nhiều câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa để giúp sinh viên phát triển toàn diện: Câu lạc bộ Taekwondo, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật ...

Khuôn viên Đại học Sogang

Khuôn viên trường đại học Sogang - trường đa ngành hàng đầu của Hàn Quốc

Là một trường đại học đa ngành, trường Đại học Sogang có tổng cộng 26 chuyên ngành với hơn 8000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 3.000 sinh viên nước ngoài. Với chất lượng đào tạo cao, hơn 40.000 sinh viên tốt nghiệp đã làm việc trong các tập đoàn lớn của Hàn Quốc trên tất cả các lĩnh vực.

 

du học Hàn Quốc

2. Trung tâm Ngôn ngữ tại Đại học Sogang

Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Sogang, được thành lập vào năm 1990, có khoảng 2500 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc Sogang phát triển một chương trình giáo dục đặc biệt giúp sinh viên quốc tế giao tiếp một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc. Chương trình tập trung vào các kỹ năng đàm thoại và thực hành, sau đó học sinh có thể tự tin giao tiếp và hòa nhập vào môi trường văn hoá Hàn Quốc.

 


3. Chương trình du học Hàn Quốc tại Đại học Sogang

Các trường đại học có chuyên ngành như: Khoa học Xã hội, Ngôn ngữ học, Khoa học tự nhiên, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông đại chúng ...

Các chương trình sau đại học với các chuyên ngành như ngôn ngữ học, lịch sử, địa lý, khoa học máy tính, kinh tế, công nghệ, khoa học đời sống.

Cuj thể: Đối với đào tạo tại Đại học Sogang, sau khi kết thúc chương trình giáo dục tiếng Hàn, sinh viên quốc tế sẽ được đào tạo về các lĩnh vực sau: Nhân văn và Nghiên cứu Quốc tế (Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc, Triết học Lịch sử, Tôn giáo, Văn học và Ngôn ngữ, Văn hoá Mỹ, Văn hoá Đức , Văn hoá Pháp, Văn hoá Trung Quốc, Văn hoá Nhật Bản); Khoa học Xã hội học, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Kiến thức chung, Nghiên cứu Hàn Quốc, Nghệ thuật và Công nghệ); Khoa học tự nhiên (Toán học, Vật lý, Hoá học, Khoa học Đời sống); Kỹ thuật (Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Hóa học và Phân tử, Cơ khí); Kinh tế (Kinh tế, Quản trị Kinh doanh); Truyền thông (Truyền thông đại chúng); Khoa học Chính trị, Kinh tế, Triết học, Công nghệ Truyền thông, Quản lý Thể thao, Sư phạm, Công nghệ sinh học, Khoa học Tổng hợp). Chương trình liên ngành (Nghiên cứu Hàn Quốc, Nghiên cứu Nhật Bản, Nhân chủng học, Triết học, Nghiên cứu Tôn giáo, Lý thuyết, Khoa học Chính trị, Kinh tế, Triết học, Công nghệ Truyền thông.

Hàng năm, trường có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với giá trị học bổng nghiên cứu từ 25% đến 100% học phí.

4. Giai đoạn nhập học

  • Học kỳ mùa xuân: Tháng 3.
  • Mùa hè: Tháng 6.
  • Kỳ hạn mùa thu: Tháng 9.
  • Mùa đông: tháng 12.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg