Các chuyên ngành đào tạo khi du học tại đại học Korea Hàn Quốc

Đại học Korea được thành lập năm 1905, được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cũng như đóng góp cho xã hội. Các trường học nổi tiếng và sinh viên xuất sắc đóng góp vào danh tiếng của trường trên khắp thế giới. Là một trường đại học toàn cầu, các trường đại học Hàn Quốc bao gồm nhiều chương trình quốc tế và giáo viên nước ngoài. Hiện nay trên 40% các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh và đến năm 2015 con số này sẽ được nâng lên 50%.

 du học hàn

Trường có khuôn viên rộng hơn 195 mẫu và có hơn 37.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và trên khắp thế giới. Với kiến ​​trúc Gothic và màu sắc rực rỡ của cỏ và hoa, đại học Korea được biết đến là một trong những trường đẹp nhất ở Hàn Quốc. Đại học Korea đặt trọng tâm vào giáo dục quốc tế, hiện nay có hơn 400 đối tác toàn cầu cho các chương trình song phương và trao đổi sinh viên. Thông qua chương trình này, mỗi năm có hơn 1.200 sinh viên du học Hàn Quốc và hơn 4.000 sinh viên quốc tế học tại các trường đại học Hàn Quốc.

Lý do chọn trường

Đây là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất tại Hàn Quốc, được công nhận bởi AACSB và EQUIS.

Trường xếp thứ nhất Hàn Quốc và thứ bảy châu Á theo bảng xếp hạng các trường kinh doanh (UT Dallas)

Đại học có dự án nghiên cứu tài chính lớn thứ 35 trên thế giới (theo nghiên cứu của Arizona Finance Research)

Trường có 87 khoa toàn thời gian (Đại học Quốc gia Seoul: 52 khoa, Đại học Yonsei: 63 khoa)

65% chương trình MBA Châu Á và 100% chương trình MBA trên toàn thế giới được giảng dạy bằng tiếng Anh.

du học hàn quốc

Chuyên ngành

Nghệ thuật tự do: Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc, Triết học, Lịch sử Hàn Quốc, Lịch sử Thế giới, Tâm lý học, Xã hội học, Văn học Trung Quốc, Anh văn, Ngôn ngữ và Văn học. Tiếng Đức, ngôn ngữ và văn chương, ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, ngôn ngữ và văn chương Nga, ngôn ngữ và văn chương, ngôn ngữ và văn học Tây Ban Nha, Ngôn ngữ học

Khoa học Đời sống và Công nghệ sinh học: Công nghệ sinh học, Khoa học và Công nghệ Thực phẩm, Khoa học Môi trường và Sinh thái, Kinh tế Thực phẩm và Tài nguyên.

Đại học Khoa học Chính trị và Kinh tế: Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Kinh tế, Thống kê, Quản trị Công

Khoa học: Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Kinh tế, Thống kê, Quản trị Công

Kỹ thuật: Vật liệu Khoa học và Kỹ thuật, Hóa học, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Kiến trúc, Cơ khí, Điện tử, Hệ thống Công nghiệp và Công nghệ Thông tin.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg