Thông tin cần biết về trường đại học Soongsil Hàn Quốc

1. Thông tin chung về trường đại học Soongsil Hàn Quốc

Trường đại học Soongsil Hàn Quốc được thành lập tại Pyongyang vào năm 1897. Bởi được bắt nguồn thành lập bởi tiến sĩ William M. Baird là một nhà truyền giáo người Mỹ nên ngay từ khi thành lập, trường đại học Soongsil đã mang đậm tính Cơ đốc giáo. Sau khi thành lập 13 năm, năm 1900 trường chính thức trở thành trường đào tạo 4 năm và đến năm 1901 đổi tên thành Học viện Soongsil.

Ý nghĩ của tên trường đại học Soongsil: Soong có nghĩa là tôn kính, Sil là sự tin tưởng và hòa nhập. Trong quá trình thành lập và phát triển, trường vừa mang đậm tính tôn kính với tín ngưỡng vừa hòa nhập với sự phát triển của thế giới.

Thông tin chung về trường đại học Soongsil Hàn Quốc

Thông tin chung về trường đại học Soongsil Hàn Quốc

Để có được cái tên trường đại học Soongsil đã trải qua quá trình tại lập lại vào năm 1954 và đổi tên chính thức vào năm 1986.

Đây là trường đại học có truyền thống lâu đời, nổi tiếng tại Hàn Quốc trong việc đào tạo nhiều lĩnh vực như kinh tế, công nghệ thông tin, khoa học máy tính. Trường đại học Soongsil tự hào khi chuyên ngành đào tạo Khoa học máy tính của mình đứng thứ 2 tại Hàn Quốc.

Với định hướng lấy sinh viên làm trọng tâm, trường đại học Soongsil luôn đặt tâm hướng đến sinh viên, lấy sinh viên làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững lâu dài của mình. Trường không chỉ đào tạo sinh viên trong nước mà còn hướng đến đào tạo sinh viên quốc tế. Bởi vậy nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc tại trường đại học Soongsil được mở ra, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với chương trình giảng dạy lý tưởng. Mục tiêu của trường là tạo ra cầu nối kết nối giữa sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế, giúp sinh viên của trường sau khi ra trường không chỉ có trình độ kỹ năng chuyên môn tốt mà còn có mạng lưới kết nối toàn cầu.

Trường Soongsil có chi phí học tập không cao

Trường Soongsil có chi phí học tập không cao

2. Chi phí học tại trường đại học Soongsil như thế nào

Để theo học tại trường đại học Soongsil, bạn cần chuẩn bị một khoản học phí là khoảng 3 triệu won cho mỗi một học kỳ.

Sinh viên du học Hàn Quốc muốn ở tại ký túc xá của trường có thể chọn lựa phòng đơn hoặc đôi hoặc phòng bốn người với mức phí khác nhau. Tùy vào nhu cầu ở cũng như chi phí bạn có thể trang trải mà bạn hãy chọn cho mình ký túc xá phù hợp, tổng phí ký túc xá cho phòng đơn là 2950000 won cho mỗi học kỳ và kỳ nghỉ, phòng đôi là 1840000 won và phòng 4 người là 1500000 won.

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg