Thông tin các trường đại học Hàn Quốc với 100% visa thẳng

Theo những nghiên cứu về các trường đại học Hàn Quốc, năm 2016, có rất nhiều thay đổi về chính sách đi du học tại Hàn Quốc cho sinh viên. Vì vậy các bạn sinh viên cần phải có những chuẩn bị và tìm hiểu kỹ trước khi có kế hoạch đi du học. Nhưu nguồn tin chính xác từ đại sứ quán, có sự thay đổi về visa thường thành visa thẳng.

Theo một tuyên bố mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, sinh viên đang theo học tại các trường đại học ở Hàn Quốc được miễn xin visa từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh Ở trường đại học đó, có visa trong vòng một tháng.

Chính sách mới này sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả các bạn quan tâm đến việc học tập tại Hàn Quốc. Vì vậy, cùng với LINE tìm hiểu kỹ về chính sách ngoại tuyến này.

Hiểu sai ý nghĩa của Visa đơn giản là một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất của sinh viên khi học về việc học tập tại Hàn Quốc.Với thông tin sai lệch trên mạng, nhiều người trong số các bạn thường hiểu, Visa đạt được mà không phải trải qua các cuộc phỏng vấn của Đại sứ quán Hàn Quốc là Visa thẳng.Tuy nhiên, định nghĩa này không nhất thiết phải chính xác.

Để xin visa du học Hàn Quốc được một cách đơn giản, tất cả các sinh viên muốn nộp đơn xin học bổng tại một trường đại học có điểm đánh giá dưới 1% sẽ được cấp mã VISA tại Hàn Quốc. Thời gian trong vòng một tháng (kể cả thời gian để nộp đơn xin nhập học cho đến khi visa của bạn được cấp).

Quy trình ứng dụng Visa thẳn:

Bước 1: Đăng ký du học Hàn Quốc vào một trường đại học Hàn Quốc được đánh giá có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1%. (chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ sinh viên lựa chọn các trường phù hợp với sự nghiêm khắc về học thuật, tài chính gia đình và nguyện vọng cá nhân.)

Bước 2: Trường đại học Hàn Quốc sẽ xem lại hồ sơ của học sinh. Nếu đơn được chấp nhận, hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến Cục Xuất nhập cảnh tỉnh / thành phố nơi đặt trường.(Hồ sơ của học sinh sẽ được Amec chuẩn bị trong khoảng thời gian cần thiết để hoàn tất quá trình phê duyệt của trường.)

Bước 3: Bộ Di Trú sẽ xem lại hồ sơ của học sinh, và nếu đậu, sinh viên sẽ được cấp KOREA VISA CODE (khoảng thời gian xử lý ước tính

Bước 4: Nộp đơn xin Giấy nhập cảnh Hàn Quốc từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh / thành phố của bạn cùng với một số giấy tờ khác gửi cho Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần (không cần phải xin và phỏng vấn như trước)

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg