Thông tin bổ ích dành cho du học sinh muốn vào đại học Jeju

Bạn đang muốn du học Hàn Quốc nhưng chưa lựa chọn được ngôi trường nào. Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đại học quốc gia Jeju nằm tại đảo Jeju xinh đẹp. Sau đây là những thông tin cơ bản nhất về trường đại học Jeju:

  • Thông tin chung về trường

Tên trường: Jeju National University (Đại học Jeju)

Địa chỉ: 102 Jejudaehak-ro, Jeju-si, Jeju Special Self-Governing Province, 63243, Korea

Số điện thoại: +82-64-754-2114 (Mọi vấn đề thắc mắc có thể gọi trực tiếp qua sđt)

Để biết thêm thông tin khác bạn có thể truy cập vào Website của trường là http://www.jejunu.ac.kr/_2014/eng/main.jsp

Trường đại học Jeju

  • Thông tin học phí 1 kỳ

Thông thường học phí 1 kỳ sẽ được chia theo hệ đại học và sau đại học:

Học phí du học Hàn Quốc hệ Đại học:

- Ngành nhân văn: 1.650$

- Ngành khoa học tự nhiên, kĩ thuật: 2.000$

- Ngành dược: 2.150$

- Ngành y khoa: 2.800$

Học phí du học Hàn Quốc hệ Sau đại học:

- Ngành nhân văn: 2.000$

- Ngành khoa học tự nhiên, kĩ thuật: 2.500$

- Ngành y khoa: 3.500$

- Ngành Luật: 5.200$

  • Đôi nét về ngôi trường đại học Jeju Hàn Quốc

Được thành lập năm 1952, tính đến nay đại học Jeju đã chon 65 tuổi đã đào tạo không ít học sinh. Rất nhiều sinh viên ưu tú đều đã từng học tại ngôi trường. Ngoài ra trường luôn nằm trong top 10 những đại học trường đẹp nhất tại Hàn Quốc. Nếu bạn du học tại ngôi trường này, bạn sẽ cảm nhận được nhiều sự mới lạ. Trường trang cơ sở vật chật hiện đại nhằm phục vụ 591 giáo sư, 301 nhân viên và 16.068 sinh viên trong trường. Được biết trường định mở rộng thêm khu nhà học cho sinh viên vì hiện nay số học sinh thi vào trường khá đông. Cũng giống như trường đại học Quốc gia tại Việt Nam. Trường là tập hợp của 12 trường đại học trong đó bao gồm các trường Đại học Nhân văn, Khoa học xã hội, Kinh tế & Thương mại, Khoa học biển, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Giáo dục, Khoa học Ứng dụng cuộc sống, Giáo dục Tiểu học, Thú y, Điều dưỡng và Nghệ thuật & Thiết kế. Sinh viên trong trường sẽ được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại nhất. Luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thỏa mái sáng tạo.

Đảo Jeju Hàn Quốc

Ngoài ra, hằng năm trường đại học Jeju sẽ trao 1 số suất học bổng hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có thành tích học xuất sắc, học bổng cho du học sinh. Bạn có thể truy cập vào website ở trên để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về mức tiền được thưởng nếu bạn dành được học bổng.

  • Kí túc xá của trường đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn là du học sinh Hàn Quốc thì bạn có thể lựa chọn ở ký tức xá. Giá phòng ở đây thường giao động trong khoảng 136$/1 tháng (phòng đôi). So với việc ra ngoài ở thì ở ký túc xá là lựa chọn số 1 khi bạn thấy nhớ nhà. Ở ký túc của đại học Jeju bạn có thể ở ghép với 2-3 bạn, từ đây ban jcos thể kiếm được vô số những người bạn thân ngoài ra còn có cả phòng tập gym, phòng giặt đò, phòng máy tính, phòng đọc sách, phòng nghỉ nói chung là cuộc sống tại ký túc cũng khá đầy đủ nhưng đa số ở trong ký túc bạn sẽ không được nấu cơm. Và có giờ giấc đóng ký túc xá theo quy định nếu bạn về muộn rất có thể bạn sẽ phải ngủ bên ngoài thôi.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg