THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC KÌ THÁNG 9/2017 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOREA

1. Giới thiệu về trường đại học Korea

Được thành lập từ năm 1905, tại Seoul Trường đại học Korea tự hào là trường đại học được tư nhân đầu tư xếp hạng thứ 1 Hàn Quốc, đứng thứ 7 Châu Á ( theo UT Dallas) và lọt vào top 100 trường tốt nhất thế giới.

       Tọa lạc tại trung tâm thủ đô của Hàn Quốc – Seoul, là nơi đô thị nhộn nhịp, là nơi tập trung của các sự kiện văn hóa, chính trị và kinh tế, vậy nên xét đến góc độ địa điểm thì trường đại học  Korea rất có lợi thế.

thông tin tuyển sinh trường đại học korea

       Là trường đại học đứng đầu cả nước, Trường Korea cung cấp những chương trình giáo dục đa dạng trong nhiều lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và các lĩnh vực khác như quản trị kinh doanh, y học, luật. Tuy ‘nhiều nhưng không loãng’, trường đại học Korea luôn luôn chú trọng vào chất lượng giáo dục và lấy nó làm cơ sở nên trường mới có thể đạt được như ngày hôm nay.

       Để có được những sinh viên ‘nội công thâm hậu’ là đóng góp không nhỏ của đội ngũ giảng viên. Giảng viên ở trường đều là những người ưu tú nhất trong những người ưu tú. Lý do cũng đơn giản bởi trường có được những chính sách tuyển dụng nhân tài thực sự rất tốt. Nếu bạn học tập tốt, có thể sau này khi học xong còn có thể được nhà trường giữ chân.

Thông tin tuyển sinh đại học Korea học kỳ tháng 9

       Bên cạnh đó, trường còn trang bị rất nhiều hệ thống, thiết bị, dụng cụ học tập tốt nhất để có thể phục vụ cho việc “thực hành” thành công.

Tất cả những điều trên đây, đã tạo ra một trường Korea tuyệt vời và hấp dẫn. Trong một năm, trường Korea tuyển sinh khoảng 1600 sinh viên quốc tế, chia ra trung bình thì mỗi kì trường tuyển khoảng 400 sinh viên quốc tế.

2. Thông tin đại học Korea tuyển sinh học kỳ tháng 9/2017

Đối với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, để du học tại trường đại học Korea thì vần khoảng thời gian từ 5 – 6 tháng để chuẩn bị hồ sơ và thủ tục. Biết được điều này, du học Hàn Quốc Line muốn thông báo cho các bạn một tin vui là tháng 9 năm 2017 trường Korea sẽ mở kì tuyển sinh du học Hàn Quốc mới cho các bạn sinh viên.

Về phần thủ tục, chúng ta cần chuẩn bị:

       Hồ sơ nhập học ( có ảnh )

       Bản sao hộ chiếu

       Chứng nhận tốt nghiệp bậc giáo dục cao nhất ( ví dụ: bạn vừa tốt
nghiệp cấp 3, thì lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 ) và chứng nhận trường đang theo học.

       Chứng minh số dư tài khoản (khả năng tài chính)
( đối với người chỉ những người học nhiều hơn 2 học kỳ)

       2 ảnh thẻ.

Và để du học tại trường này, bạn sẽ cần chi trả với tổng chi phí du học là: 11,426,000 Won trong 1 năm

Trong đó:

Học phí du học Hàn Quốc: 6,520,000 Won

        Kí túc xá: 4,800,000 Won

        Giáo trình:46,000 Won

        Phí xét duyệt: 60,000 Won

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg