Thời hạn nộp hồ sơ và học tập tại đại học Catholic

Trường đại học Catholic tọa lạc tại 43 Jibong-ro, Bucheon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc, Wonmi, Gyeonggi-do. Ngôi trường đại học này hội tụ rất nhiều điểm nổi bật thu hút rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước đến theo học hàng năm. Cụ thể, trường có bề dày kinh nghiệm đào tạo, có mức học phí ưu đãi nhất, có các phần học bổng cực kỳ giá trị dành cho sinh viên quốc tế ngay từ khi mới vào trường cho đến những học kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều du học sinh chưa nắm rõ về thời hạn nộp hồ sơ vào trường cũng như lịch học chính thức tại đại học Catholic. Hãy đọc ngay bài viết này để giúp bạn nắm rõ mọi thông tin về thời gian đăng ký, lịch khai giảng, bế giảng hàng năm của trường Catholic!

  1. Chi tiết hạn nộp hồ sơ nhập học, lịch khai giảng và bế giảng của trường đại học Catholic

- Hàng năm, trường Catholic sẽ có 4 học kỳ khác nhau gồm:

+ Học kỳ mùa xuân năm 2017 sẽ có hạn nộp hồ sơ từ ngày 6/1/2017. Khi nhận đủ hồ sơ nhập học của sinh viên, thời gian khai giảng sẽ là ngày 6/3/2017 và thời gian bế giảng cho học kỳ này sẽ là ngày 12/5/2017.

+ Đối với học kỳ mùa hè: Trường Catholic sẽ nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 7/4/2017. Đến khi đủ hồ sơ, trường sẽ tổ chức khai giảng vào ngày 5/6/2017 và thời gian trường tiến hành bế giảng vào ngày 11/8/2017.

+ Với học kỳ mùa thu, trường sẽ nhận hồ sơ từ ngày 7/7/2017. Thời gian khai giảng cho học kỳ mùa thu là ngày 4/9/2017, còn thời hạn bế giảng cho học kỳ này là ngày 17/11/2017.

+ Đối với học kỳ mùa đông, thời hạn nhà trường tiếp nhận hồ sơ du học Hàn Quốc của sinh viên là từ ngày 6/10/2017. Thời gian khai giảng học kỳ mùa đông sẽ là ngày 4/12/2017, còn thời gian bế giảng cho học kỳ mùa đông là ngày 14/2/2017.

  1. Ưu điểm nổi bật từ chương trình học của đại học Catholic

- Trường đại học Catholic xây dựng chương trình đào tạo theo hướng hội nhập với nền giáo dục của các nước phương tây như Anh, Mỹ, Đức, Pháp… Do đó, chúng ta có thể nhận thấy thời gian học trong 1 học kỳ thường chỉ gói gọn trong vòng 10 tuần, qua 1 học kỳ, sinh viên sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi, giải trí, đi làm thêm nhằm giảm bớt căng thẳng và áp lực học tập.

- Nhờ cách bố trí khoa học thời gian học như thế đã giúp cho sinh viên có thời gian thư giản, chuẩn bị thinh thần sảng khoái nhất cho học kỳ tiếp theo. Sau mỗi 1 học kỳ, sinh viên nếu đạt thành tích học tập tốt sẽ nhận được các phần học bổng giá trị. Còn những sinh viên chưa đạt kết quả tốt trong học kỳ trước sẽ có thời gian ôn luyện, trau dồi lại vốn kiến thức của mình nhằm bước snag học kỳ khác 1 cách tự tin nhất, sinh viên sẽ không cảm thấy đuối trước chương trinh học của học kỳ tiếp theo. Do đó, chúng ta có thể thấy rằng nền giáo dục hàn Quốc rất coi trọng đến chất lượng đào tạo, lấy sinh viên làm trọng tâm để điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất.

Chúc các bạn du học sinh Hàn Quốc tương lai khi học tập tại đại học Catholic sẽ gặp kết quả thuận lợi nhất!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg