Thích thú với chương trình bổ trợ cho sinh viên đại học Sogang

Đại học Sogang là trường đại học nằm ở trung tâm thành phố Seoul Hàn Quốc, đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, xã hội tại Hàn Quốc. Đại học Sogang được thành laaoj vào năm 1960 bởi hội Thiên chúa giáo, vậy nên trường đi sâu vào giảng dạy các ngành xã hội dựa trên nền tảng tín ngưỡng Thiên chúa giáo.

Ngoài chất lượng giảng dạy chính quy thì đại học Sogang còn có các chương trình bổ trợ cho sinh viên, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các chương trình bổ trợ đó như thế nào nhé.

  1.      Hoạt động nhóm, câu lạc bộ

Sinh viên đại học Sogang luôn luôn được nhà trường khuyến khích tham gia vào các loại hình hoạt động nhóm được tổ chức ở đại học Sogang, các hoạt động như câu lạc bộ taekwondo, hội họa, nhảy, âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, các câu lạc bộ tôn giáo khác nhau,…Các sinh viên sẽ lựa chọn các câu lạc bộ, các nhóm phù hợp vởi khả năng, sở thích của mình để tham gia đóng góp, từ đó sinh viên và du học sinh Hàn Quốc có thể phát triển kỹ năng mềm, phát triển khả năng của bản thân.

  1.      Các bài giảng đặc biệt về văn hóa Hàn Quốc

Nhà trường sẽ tổ chức khảo sát các bạn sinh viên để có thể thăm dò ý kiến xem các bạn muốn tìm hiểu vấn đề cụ thể nào về văn hóa Hàn Quốc, sau đó các buổi nghe giảng sẽ được tổ chức bằng nhiều thứ tiếng như Anh, Trung Quốc, Nhật Bản,….các bạn có thể đến nghe giảng để hiểu rõ hơn về văn hóa, con người Hàn Quốc.

  1.      Các lớp học miễn phí và chiếu phim

Các lớp học miễn phí về các lĩnh vực khác nhau được tổ chức cho các bạn sinh viên để có thể bổ trợ các kỹ năng cho các bạn ví dụ lớp dạy phát âm, lớp dạy giao tiếp, ngữ pháp, lớp dạy về y học cơ bản. Thêm vào đó có các buổi chiếu phim miễn phí về các thước phim lịch sử Hàn Quốc.

  1.      Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Để giúp sinh viên ngoại quốc nhanh chóng hòa nhập với Hàn Quốc, giúp các bạn có thêm bạn mới và trải nghiệm văn hóa Hàn Quố thì nhà truường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan những di tích lịch sử, bảo tàng, các rạp chiếu phim, các địa điểm lịch sử để các bạn du học sinh hiểu hơn về đất nước Hàn Quốc.

  1.      Khóa học tiếng Hàn online

Đại học Sogang có phát triển một website để cung cấp khóa học tiếng Hàn online cho sinh viên để sinh viên có thể tự học tiếng Hàn mà không cần phải lên lớp.

Qua những giới thiệu trên chắc hẳn các bạn đã thấy được đại học Sogang luôn quan tâm đến mọi mặt của sinh viên giúp họ có thể có môi trường học tập thật tốt.

Các bạn du học sinh du học tại Hàn Quốc 2017 có thể tham khảo nhé, nếu thấy thích trường đại học Sogang thì có thể đăng ký ngay nhé, chúc các bạn may mắn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg