Tham quan trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Đại học tư thục có uy tín của Hàn Quốc Đại học Kyung Hee nằm trong khuôn viên của hòa bình Đại sảnh danh tiếng" được xây dựng để kỷ niệm 50 năm của trường năm 1999. Trong thiết kế, bạn sẽ nhận thấy phong cách Pháp của Nhà thờ Notre Dame, và tại đây chứa một nhà hát lớn có thể chứa 4.500 người, nơi các nghệ sĩ nổi tiếng diễn buổi hòa nhạc và sự kiện K-POP, lễ trao giải, chẳng hạn như các sự kiện văn hóa như Liên hoan phim được thực hiện. Dưới chân núi nằm ở phía bắc của khuôn viên trường rất rộng lớn đồi với nhiều người, bạn sẽ đi hết trong vòng 20 phút và đi bộ từ nhà ga xe lửa gần nhất là ở vị trí hơi bất tiện, bạn có thể lựa chọn phương tiện hữu ích là bằng xe buýt hoặc taxi.

Nhà hát lớn nằm trong "Đại học Kyung Hee."

Đây là nơi nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh Hàn Quốc quay phim. Xung quanh nơi này có rất nhiều cây anh đào, vào mùa xuân, xem hoa anh đào là hoạt động rất phổ biến trong khuôn viên của trường.

Gần trường Kyung Hee là một số trường đại học cũng có viện ngôn ngữ tiếng Hàn như đại học Hankuk (đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc), vì thế bạn có thể giao lưu với sinh viên từ các trường đại học Hàn Quốc khác nhau.

Hướng đến "Đại sảnh của danh tiếng Hòa bình."

  1. Đi bộ từ trạm Kaimoto đến các xe bus, taxi

Xung quanh con đường này là các nhà hàng và quán cà phê, quán rượu, nhà hàng thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi, vì có điều gì như một cửa hàng mỹ phẩm.

Trong vùng lân cận của trạm, có nhiều cửa hàng nổi tiếng với rượu gạo - thức uống đặc trưng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Kaimoto cho đến khi Đại sảnh Hall of Fame từ nhà ga khoảng 20 phút đi bộ.

Nếu đi xe đến xe bus số 01 mà dừng lại trước cổng 1, có thể đi đến cổng chính Đại học. Xe bus số 2 đi ra ngoài Trạm Omae đối với xe buýt , bạn cũng có thể đi và xuống xe ở giữa bến xe buýt bên ngoài cổng lớn và Kyunghee.

  1. Đi từ bên ngoài trạm Omae ra cổng sau

Ngoài ra bạn có thể có thể đi bộ từ Trạm kế tiếp, bên ngoài Trạm Kaimoto Omae ga, nhưng trong khoảng 20 phút, không có sự khác biệt lớn giữa sẽ đi bộ từ Ga Kaimoto.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg