Tất tần tật thông tin về khóa học tiếng Hàn của đại học Hanseo

Trường đại học Hanseo luôn muốn dành thật nhiều cơ hội cho các du học sinh quốc tế đến theo học tại trường. Đó chính là lý do vì sao có sự xuất hiện của khóa học tiếng Hàn dành cho các sinh viên nước ngoài. Khóa học tiếng Hàn còn được biết đến với tên gọi khác là khóa dự bị đại học vì khi kết thúc khóa học này, sinh viên mới được chuyển tiếp lên chương trình học ở bậc đại học hoặc bậc cao học. Các sinh viên khi theo học khóa học tiếng Hàn đều chưa tích lũy đủ trình độ TOPIK 3 trờ lên. Ở bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu tất tần tật thông tin về khóa học tiếng Hàn tại đại học Hanseo!

  1. Thời gian nhập học và chi phí đào tạo

- Mỗi năm, tại trường đại học Hanseo, riêng đối với khóa học tiếng Hàn thì sẽ gồm 2 học kỳ trong 1  năm học:

+ Học kỳ mùa xuân: Khai giảng từ tháng 3, sinh viên sẽ học từ tháng 3 đến tháng 6.

+ Học kỳ mùa thu: Khai giảng vào tháng 9, sinh viên sẽ học từ tháng 9 đến tháng 12.

- Học phí du học Hàn Quốc cho khóa học tiếng Hàn sẽ khoảng 5.000.000 KRW/năm.

- Sinh viên quốc tế cần chú ý theo dõi kỹ thời gian nhập học của mỗi học kỳ để kịp thời ghi danh nhập học đúng thời điểm quy định vì nếu bạn ghi danh muộn, bạn có thể bị từ chối và buộc bạn phải học vào học kỳ sau, như thế sẽ rất mất thời gian và làm ảnh hưởng tới quãng đường du học.

- Giữa thời gian của 2 học kỳ đều có khoảng thời gian cho sinh viên nghĩ ngơi, tự ôn luyện hay trau dồi kiến thức. Bạn nên dành thời gian lý tưởng này để học thật nhiều sao cho trau dồi kỹ năng tiếng Hàn của mình. Khi kết thúc khóa học tiếng Hàn, chúng ta sẽ vận dụng tất cả những kiến thức mình đã tích lũy được vào chương học ở bậc đại học hoặc cao học. Do đó, hãy bỏ ngay cách học đối phó, hãy nhớ những gì mình học được trong khóa học này chính là nền tảng giúp bạn học tốt cho chương học sau này.

  1. Các điểm nổi bật của khóa học tiếng Hàn tại đại học Hanseo

- Mỗi khóa học tiếng Hàn tại đại học Hanseo thường có rất nhiều quy định nhằm đảm bảo cho khóa học này diễn ra thành công nhất, cung cấp được nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên nhất. Do đó sẽ có rất nhiều điểm nổi bật từ khóa học tiếng Hàn này như:

+ Sĩ số mỗi lớp học chỉ vào khoảng 15 sinh viên/lớp, không có chuyện nhồi nhét sinh viên thật đông để chạy lợi nhuận.

+ Số lượng sinh viên hạn chế 15 người/lớp sẽ giúp giảng viên biết được tình hình của các sinh viên trong lớp. Nhờ đó, giảng viên sẽ có sự quan tâm đặc biệt vào từng sinh viên, giúp sinh viên không cảm thấy đuối trước việc tiếp thu kiến thức mới.

+ Khóa học này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng Hàn ngữ như nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến chuyên sau, nâng cao nên sẽ có rất nhiều hoạt động giúp sinh viên tự bộc lộ kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Giảng viên sẽ điều chỉnh lại việc sử dụng ngữ pháp, âm điệu, dùng từ ngữ sao cho thích hợp, sinh viên sẽ không cảm thấy áp lực khi tham gia khóa học tiếng Hàn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học du học tiếng Hàn Quốc của trường đại học Hanseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg