Tầm nhìn của đại học Seokyeong để giúp trường phát triển trong tương lai

Trường đại học Seokyeong là trường đại học được thành lập năm 1947 ở Seoul, trường đã trỉ qua nhiều năm xây dựng và phát triển nên thu hút được một lượng lớn sinh viên từ khắp mọi nơi. Từ khi thành lập đến giờ trường đã đào tạo nên nhiều thế hệ sinh viên sáng giá, những con người ưu tú của xã hội.

Đại học Seokyeong đào tạo, nuôi dưỡng nhiều chuyên gia hàng đầu với trí tuệ, thiện, valor. Để có thể phát triển trở thành một trường đại học có tiếng ở Hàn Quốc hiện nay thì trường đã có những tầm nhìn tương lai, định hướng cơ bản và cải cách trong nhiều mặt.

đại học Seokyeong

  1.    Là trường đại học giữ gìn được bản sắc dân tộc trong thời kỳ toàn cầu hóa

Đại học Seokyeong với lịch sử 60 năm thành lập và phát triển trường với tư tưởng là trường của dân, thành lập nên để đào tạo nhân tài cho đất nước. Trong thời kỳ toàn cầu hóa, thì trường luôn giữ được bản sắc dân tộc, tồn tại ùng thời gian, nhưng bên cạnh đó vẫn hội nhập với quốc tế nhưng không quên giữ tinh thần dân tộc.

Cho dù có phát triển ở mức độ nào đi chăng nữa thì việc giữ gìn bản sắc dân tộc là điều mà trường luôn luôn đặt lên hàng đầu.

  1.    Trở thành trường đại học chất lượng cao trong thế kỷ 21

Trường đang hướng tới mục tiêu trở thành một trường chất lượng cao, dẫn đầu các trường Hàn Quốc và vươn ra quốc tế trong hoạt động giáo dục và nghiên cứu.

  1.    Trở thành môi trường giáo dục thực hành

Đại học Seokyeong luôn luôn đặt chất lượng giáo dục đào tạo lên hàng đầu, luôn quan tâm tới việc sinh viên học tập và rèn luyện ra sao. Việc dạy học lý thuyết cơ sở và việc thực hành luôn gắn liền với nhau giúp đào tạo ra những nhân tài phục vụ cho đất nước, cho xã hội.

dai-hoc-Seokyeong

Vì sao nên chọn học đại học Seokyeong

-          Trường có hơn 600 giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp và giảng dạy cho hơn 8000 sinh viên trong trường, hàng năm thì trường có nhiều chương trình hấp dẫn như là hợp tác nghiên cứu, hợp tác trao đổi sinh viên với nhiều trường đại học tại Mỹ, Nhật, Nga, Trung Quốc.

-          Trường có nhiều khoa và các ngành khách nhau để phục vụ như cầu học tập của sinh viên, và nổi tiếng nhất là khoa nghệ thuật thẩm mỹ. Trường là điểm đến hàng đầu của nhiều du học sinh muốn theo học ngành nghệ thuật thẩm mỹ, nếu theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nghê thuật, thẩm mỹ mang tầm quốc tế.

-          Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng phục vụ cho việc học tập của sinh viên ở trường, các sinh viên sẽ được tiếp cận với những công nghệ hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, là cơ hội tốt cho các bạn có thể thực hiện đam mê của bản thân về ngành thẩm mỹ

Du học Hàn Quốc uy tín Line sẽ giúp các bạn chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc

Nếu có đam mê với ngành thẩm mỹ thì lựa chọn hàng đầu của bạn nên là đại học Seokyeong Hàn Quốc, chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg