Tại sao nên du học thạc sĩ tại Hàn Quốc? - Du học LINE

Tại sao nên du học thạc sĩ ở Hàn Quốc?

Học thạc sĩ ở Hàn Quốc cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào một trong những lĩnh vực giáo dục đại học sôi động nhất trong thế giới hiện đại. Có thể nói Hàn Quốc trở thành trung tâm trên thế giới bởi sự phát triển của các sản phẩm công nghệ, truyền thông...Các trường đại học Hàn Quốc có vị trí tăng lên bảng xếp hạng quốc thúc đẩy các sinh viên nước ngoài đến du học tại Hàn Quốc nhiều hơn.

Tất cả điều này có nghĩa là du học thạc sĩ Hàn Quốc là rất đáng xem xét cho học viên cao học đang tìm kiếm chương trình nghiên cứu thú vị và bổ ích ở nước ngoài. Các trường đại học Hàn Quốc đưa vào các chương trình giảng dạy chuyên môn cao ở cấp độ sau đại học.

Du học thạc sĩ tại các trường đại học Hàn Quốc

Hệ thống giáo dục đại học của Hàn Quốc đã mở rộng nhanh chóng trong vòng 50 năm qua và ngày càng có nhiều các tổ chức cung cấp các chương trình có trình độ sau đại học trong cả nước. Là một sinh viên trình độ thạc sĩ bạn sẽ chủ yếu quan tâm đến các trường đại học nghiên cứu chung (các trường cao đẳng kỹ thuật chuyên ngành, các trường đại học công nghiệp và các trường đại học của giáo dục chủ yếu cung cấp đại học hoặc bằng cấp tương đương).

Các trường đại học Hàn Quốc vẫn đang phát triển để theo kịp với sự phát triển nhanh chóng của ngành giáo dục đại học. Hiện nay Hội đồng Giáo dục Đại học Hàn Quốc hoạt động như một tổ chức tư nhân đánh giá và công nhận hiệu suất của một số lượng lớn các tổ chức thành viên, bao gồm hầu hết các trường đại học hàng đầu của đất nước.

Các trường đại học của Hàn Quốc bao gồm các tổ chức tư nhân hoặc quốc gia, các trường đại học quản lý bởi chính phủ hoặc đại diện địa phương của mình. Trường đại học tư nhân có xu hướng thu học phí và các khoản phí khác cao hơn, nhưng cả hai loại hình cơ sở cung cấp các chương trình sau đại học chất lượng cao và được đại diện trong bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.

Sau đây là một số trong hàng đầu của Hàn Quốc có đào tạo hệ thạc sĩ được các tổ chức trên thế giới xếp hạng:

- Đại học Quốc gia Seoul: trường đại học xếp hạng cao nhất của Hàn Quốc được đặt tại thủ đô Seoul

- Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc: KAIST là một trong những trường đại học khoa học hàng đầu và nghiên cứu kỹ thuật của Hàn Quốc, nằm ở trung tâm thành phố Daejon.

- Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (tư nhân): Nằm trên bờ biển phía đông của đất nước, Pohang (POSTECH) chuyên nghiên cứu khoa học và công nghệ, với một số lượng lớn các trường đại học chuyên nghiệp.

Đại học Yonsei (tư nhân): Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc và một trong những tổ chức tư nhân có uy tín. Trường nằm ở Seoul.

- Đại học Hàn Quốc (tư nhân): Một trong các tổ chức lâu đời nhất của Hàn Quốc, Đại học Hàn Quốc cũng nằm ở Seoul, nơi mà nó chuyên về một số lượng lớn các ngành nghiên cứu và cung cấp một số phận tốt nghiệp chuyên dụng.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg