Tại sao nên chọn trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc

Tại sao nên chọn trường đại học Quốc Gia Seoul, 5 lý do dưới đây sẽ giải thích điều này giúp bạn:

1. Trường đại học quốc gia Seoul là trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Trường đại học Quốc gia Seoul với tầm nhìn trở thành trường đại học toàn cầu, với sự lớn mạnh của việc hợp tác hóa quốc tế. Trường có sự hợp tác thỏa thuận trao đổi học thuật với nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 860 trường đại học. Trường đại học Quốc gia Seoul cũng tổ chức nhiều chương trình bằng kép kết hợp với các trường đại học uy tín trên thế giới.

Hiện nay có hơn 2000 sinh viên du học tại trường đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Nhằm  hỗ trợ cho sinh viên quốc tế học tập tại trường tốt hơn, trường mở Văn phòng Quan hệ Quốc tế để sinh viên có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Trường cũng có nhiều chương trình học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế theo học tại trường. Trường cũng có nhiều chương trình dạy học bằng tiếng Anh: hơn 250 lớp và số lượng đang tăng lên.

2. Trường đại học Quốc gia Seoul có truyền thống xuất sắc

Thành lập từ năm 1946, trường đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu, đứng top đầu trong các trường đại học đáng mơ ước tại Hàn Quốc.

3. Giáo dục tại trường đứng hàng đẳng cấp thế giới

Để minh chứng cho điều này, trường đại học Quốc gia Seoul luôn được các tổ chức đánh giá các trường đại học cao đẳng trên thế giới đánh giá thứ hạng cao. Trường không chỉ được đánh giá tốt bởi chương trình đào tạo chất lượng, giảng viên uy tín tận tình, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất mà còn bởi đầu ra của trường chât lượng cao cũng như mức độ hài lòng của sinh viên và du học sinh du học Hàn Quốc sau khi ra trường tốt.

4. Nghiên cứu tiên tiến

Trường đại học Quốc gia Seoul đẩy mạnh môi trường nghiên cứu sản xuất, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Số lượng các ấn bản khoa học ngày càng nhiều. Dựa trên chất lượng của các nghiên cứu, ấn bản, trường đại học Quốc gia Seoul có thể sánh với top 10 - 30 các trường đại học tại Mỹ.

5. Mạng lưới sinh viên rộng lớn

Mạng lưới cựu sinh viên của trường bao gồm những người nổi bật, những lãnh đạo, nhân vật chủ chốt tỏng xã hội. Riêng chỉ trong năm 2007, 38% các giám đốc điều hành của 100 công ty hàng đầu Hàn Quốc là cựu sinh viên của tường đại học Quốc gia Seoul, 88% thẩm phán ở Tòa án tối cao, 60% các bộ trưởng thành phố và khoảng một nửa là thành viên Quốc hội là sinh viên theo học của trường. Cựu sinh viên nổi bật nhất của trường có thể kể đến Tổng thư ký liên hợp quốc Ban Ki Moon.

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg