Tại sao Đại học Sejong là nơi lý tưởng du học tại Hàn Quốc?

Tổng quan:

Đại học Sejong được thành lập tháng 5 năm 1940 và là một trường tư thục ở Seoul. Giống như các trường đại học ở Seoul khác, Sejong có một cơ sở hạ tầng rất tốt để tối đa hoá việc học và nghiên cứu. Đại học Sejong đặc biệt nổi tiếng về quản lý khách sạn, bậc thầy về quản trị kinh doanh và ballet. Các chương trình sau đại học của chúng tôi cũng được đánh giá cao: đứng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội và đứng đầu trong lĩnh vực khoa học tự nhiên với nhiều dự án. Trường cũng được trang bị một đội ngũ các giảng viên ưu tú. Hầu hết các giáo sư tại trường đại học của các trường đại học có uy tín của Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia vào nhiều chương trình nghiên cứu.

Học tập tại Hàn Quốc - giấc mơ của rất nhiều sinh viên, sinh viên trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Với nền kinh tế phát triển, xã hội văn minh và hệ thống giáo dục có uy tín được sử dụng trên khắp thế giới.

Học tập tại Hàn Quốc sẽ giảm đáng kể chi phí so với các nước phương Tây. Hệ thống giáo dục chất lượng cao cũng như cơ hội học bổng là một trong những điểm thu hút sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc.

Ưu đãi:

* Giáo dục trung học phổ thông

Đăng ký theo các quy định của trường đại học (tuyển sinh nhập học tại Đại học Sejong)

Học sinh được giảm 30% học phí du học Hàn Quốc cho Trường Ngôn ngữ Sejong trong suốt thời gian học tập.

Thích thú với chế độ ở ký túc xá của trường (mức phí thấp nhất so với trường học ở Seoul)

Sau khi hoàn thành chương trình học ngôn ngữ, sinh viên sẽ được nhận điểm topik (50% - 80% học phí) và miễn phí khi nhập học.

Trường đại học Sejong có mối quan hệ chiến lược với hơn 170 tổ chức có uy tín từ Châu Mỹ, Châu Âu và một số trường đại học châu Á. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về uy tín của thương hiệu của trường khi quyết định du học tại Hàn Quốc.

Lợi thế cũng quan trọng không kém là trường nằm ở Seoul, giúp bạn tận hưởng phong cảnh và tận hưởng văn hoá bản sắc dân tộc. Bạn sẽ có cơ hội để hiểu thêm về phong tục tập quán của người dân ở đây và đặc biệt giúp bạn trau dồi khả năng sử dụng tiếng Hàn một cách lưu loát và tự tin.

Ngoài sự hỗ trợ của học bổng hàn quốc, bạn cũng được cung cấp học phí thấp hơn nhiều và học phí ký túc xá hơn bất kỳ trường học  Hàn Quốc khác.Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích về Học bổng Cao đẳng Sejong.

 

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg