Tại sao chọn Đại học Dongseo khi du học tại Hàn Quốc?

Đại học Dongseo nằm ở Busan, thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Thành lập năm 1992, DSU đã trở thành một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sản xuất phim, nghệ thuật công nghiệp, công nghệ sinh học, thương mại quốc tế, nghiên cứu quốc tế.
DSU nuôi dưỡng sự sáng tạo và tài năng của sinh viên của chúng tôi thông qua đào tạo nâng cao chất lượng cao cùng với kinh nghiệm thực tế và sử dụng các công nghệ tiên tiến trong khu vực.

Đại học Dongseo chú trọng nhiều đến chuyên môn trong giảng dạy và lồng ghép giáo dục. Do đó, trường đại học luôn được coi là một trường đại học hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và là một mô hình trường đại học hiện đại của thế kỷ 21 mà nhiều trường đại học đang theo đuổi. Chương trình giảng dạy tại trường Đại học Dongseo là một chương trình tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với việc giảng dạy các giảng viên hàng đầu. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khía cạnh về học tập và sinh sống. Điều này tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và cạnh tranh cũng như sức mạnh của trường trong việc thu hút sinh viên quốc tế.

Tại sao lại chọn đại học Dongseo khi đi du học Hàn Quốc? Bạn nên đọc 3 lý do chính sau đây:

Giảng dạy và học tập theo tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình giảng dạy của trường tập trung vào việc đưa ra các tiêu chuẩn toàn cầu về giảng dạy và học tập, cho phép học viên tiếp cận nhiều hơn với khoa học và công nghệ để bước vào môi trường làm việc cạnh tranh. tốt nghiệp.

Bằng cách đi học, bạn sẽ gặp mặt trực diện với những nhà lãnh đạo đóng góp cho tương lai của con người. Đại học Dongseo đã tham gia vào nhiều dự án giáo dục, các chương trình hữu nghị hợp tác, các chương trình chuyển tiếp sinh viên với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Hàn Quốc này luôn có kinh nghiệm và cập nhật, phù hợp với sự phát triển.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, tầm cỡ thế giới

Đại học Dongseo luôn cho phép bạn tiếp cận với môi trường học tập hiện đại. Mạng lưới liên kết giáo dục của trường Dongseo đã ký kết các chương trình học thuật và nghiên cứu với hơn 94 trường đại học và trung tâm nghiên cứu ở 27 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản. Đối với tất cả sinh viên quốc tế, điều này chắc chắn sẽ là một môi trường văn hóa đa dạng và đầy màu sắc.

Kết hợp lý thuyết và thực tiễn là phương pháp đào tạo tại Đại học Dongseo

Tại trường Đại học Dongseo, sinh viên đi du học tại Hàn Quốc không chỉ học về lý thuyết mà còn thực hành. Môi trường học tập tại trường khuyến khích học sinh khám phá mối quan hệ qua lại giữa khoa học và khoa học ứng dụng, giáo dục và công nghiệp để tạo cơ sở cho phát triển kinh tế quốc gia. hiện tại.

Dựa trên nền tảng vững chắc được tạo ra qua nhiều năm, Đại học Dongseo sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao và điểm đến tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Khi xem xét học tập tại Hàn Quốc năm 2017.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg