Tại sao bạn nên học tập tại trường đại học nữ Ehwa

EWHA là một trường đại học nổi tiếng và là một trong những trường đại học ưu tú hàng đầu ở Hàn Quốc. Tình trạng tài chính tốt của nó được phản ánh trong khuôn viên trường, nơi còn có ký túc xá cho sinh viên quốc tế. Trường đại học này là một trong các trường đại học ở Seoul. Trọng tâm mang tính quốc tế tập trung vào kinh tế học trong các khóa học tiếng Anh. Sinh viên cũng có thể học các môn học khác.

Đại học nữ Ewha là một trường đại học dành cho phụ nữ tư nhân ở trung tâm Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao nhất của thành phố và hiện là viện giáo dục nữ lớn nhất thế giới. Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Ewha được thành lập năm 1886 bởi nhà truyền giáo Mary Methodist Episcopal Mary F. Scranton. Kể từ đó, Đại học Ewha nữ đã và đang nỗ lực để tạo ra những công dân cao cấp trên thế giới với nhân cách nhân văn, đa dạng văn hoá, và năng lực toàn cầu.

Đại học nữ Ewha hiện chịu trách nhiệm về nhiều lần đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc: bác sĩ nữ đầu tiên của Hàn Quốc, người phụ nữ đầu tiên đạt được bằng tiến sĩ, (sau này trở thành tổng thống Hàn Quốc đầu tiên của trường đại học); Nữ luật sư người Hàn Quốc đầu tiên, nữ thẩm phán đầu tiên của Toà án Hiến pháp, và thủ tướng nữ đầu tiên, đều là những sinh viên tốt nghiệp của Ewha. "Đầu tiên" là một phần do thực tế rằng nhiều phụ nữ Hàn Quốc ở các thế hệ lớn tuổi đã không được khuyến khích tham dự các trường đại học đồng hành ở Hàn Quốc.

Đại học nữ Ewha cung cấp một chương trình quốc tế hợp tác và hoan nghênh tất cả các sinh viên, cả nam và nữ, để học một hoặc hai học kỳ như là một trao đổi không tìm kiếm bằng cấp hoặc thăm viếng sinh viên. Chương trình này dành cho cả sinh viên đại học và sau đại học.

Chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc tại Ehwa là bao nhiêu tiền

  • Nhà ở KRW 1.200,00 - KRW 2.700.000 / học kỳ
  • Bữa ăn KRW 1.500,00 / học kỳ
  • Chi phí cho việc mua sách cần bao nhiê tiền Sách KRW 200.000 / học kỳ
  • Chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền cho chi tiêu cá nhân 1.500.000 KRW / học kỳ
  • Tổng số KRW 4.500.000 - 5.800.000 / học kỳ

Di chuyển đến trường đại học nữ Ehwa

Văn phòng Các vấn đề Toàn cầu sắp xếp hai loại để phục vụ cho sự tiện lợi của sinh viên quốc tế: dịch vụ Pick-Up Taxi Pick-Up Door to Door, và dịch vụ Pick-Up của Buddy. Hãy thông báo rằng một khoản phí được tính cho cả hai dịch vụ.

Visa đến học tại trường đại học Ehwa

Visa du học Hàn Quốc là bắt buộc đối với tất cả các sinh viên trao đổi quốc tế và thăm viếng. Khi được chấp nhận cho Ewha, học sinh sẽ được cấp một Thư Chấp Nhận và Giấy Chứng Nhận Nhập Học trong các gói nhập học của mình.

Bảo hiểm y tế

Sinh viên phải kiểm tra chính sách Bảo hiểm của mình một cách cẩn thận để được bảo hiểm ở nước ngoài và đặc biệt là ở Hàn Quốc. Khi đến với EHWA, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán một khoản phí của Trung tâm Dịch vụ Y tế Campus là $ 20 mỗi học kỳ. Lệ phí này bao gồm các dịch vụ y tế, toa thuốc và thuốc cho những điều không bình thường.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg