Sức hút từ việc du học tại đại học Hàn Quốc hàng đầu

Được chấp nhận theo học tại các trường đại học danh giá tại Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ và cả các bậc phụ huynh khi chọn con đường đi du học tại Hàn Quốc. Điều kiện cần thiết để có thể ghi danh vào các ngôi trường này là kết quả học tập trong những năm học trung học phổ thông phải từ khá trở lên và học sinh có thể chứng minh tài chính du học Hàn Quốc theo yêu cầu xin visa du học.

So với Mỹ, Nhật Bản hay các quốc gia phương Tây khác thì Hàn Quốc - đất nước phát triển nhưng lại có khoảng cách khá gần với Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho các học sinh Việt Nam đến du học. Hàn Quốc là quốc gia hội tụ rất nhiều điểm vượt trội như: vị trí địa lý thuận lợi, có nền văn hóa khá giống với Việt Nam, chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và chi phí du học Hàn Quốc lại rất thấp.

Các trường đại học Hàn Quốc danh giá phải kể đến như trường đại học Quốc gia Seoul, trường đại học KAIST, trường đại học Yonsei...nằm tại khu vực thủ đô Seoul hay các trường đại học Ngoại ngữ Busan,...được đầu tư cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất. Tại các trường này, sinh viên được hướng dẫn và học tập trong môi trường chất lượng, với nhiều chương trình thực tế hữu ích. Sinh viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp giáo dục hiện đại, sinh động, được tạo điều kiện tốt nhất cho việc cân bằng giữa học tập, giải trí và việc làm thêm trang trải cho chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Các trường đại học Hàn Quốc coi trọng việc đào tạo thu hút nhân tài hơn việc thu lợi nhuận nên luôn đưa ra các chương trình học với chi phí rẻ hơn cùng với việc đưa ra nhiều chương trình học bổng du học Hàn Quốc rất hấp dẫn. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu cũng được ưu tiên làm việc trong các tập đoàn lớn, tập đoàn xuyên quốc gia. 

Để tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc và các thông tin chi tiết về các trường đại học Hàn Quốc, mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh - sinh viên hãy đọc ngay những bài hướng dẫn du học Hàn Quốc ngay tại Website Duhochanquocline.com của chúng tôi.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg