Sơ lược về trường Đại học Sogang cho các du học sinh Hàn Quốc

Trường Đại học Sogang được thành lập từ năm 1960 ở quận Mapo thủ đô Seoul Hàn Quốc. Đây là một trong những trường đi đầu trong các lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, xã hội và nghệ thuật của Đại Hàn dân quốc. Đại học Sogang đào tạo đa ngành đa nghề, hiện nay trường có 26 chuyên ngành với 11.000 sinh viên hệ đại học và 3.500 sinh viên hệ sau đại học, trong số đó có tới 3000 sinh viên quốc tế. Trường được đánh giá là một trong số 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay.

Chất lượng đào tạo của trường cao minh chứng đó là các sinh viên đã tốt nghiệp ra trường đều được làm việc tại những tập đoàn danh tiếng, nắm giữ vị trí chủ chốt quan trọng. Nhiều cựu sinh viên của trường đã rất thành đạt và có nhiều cống hiến cho chính trị và nghệ thuật. Tiêu biểu như Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye là cựu sinh viên của đại học Sogang.

Trường luôn cố gắng nâng cao chất lượn đào tạo và chất lượng cuộc sống cho sinh viên giúp mang thương hiệu đại học Sogang đến gần hơn với sinh viên. Trường có khu ký túc xá riêng cho các bạn sinh viên quốc tế đến du học tại Hàn Quốc ở, điều kiện rất tốt giúp sinh viên có thể chuyên tâm hơn vào học tập Hàng năm thì trường thường tổ chức các chương trình trại hè kéo dài nhiều tuần để giúp các bạn sinh viên có thể hòa nhập với con người, đất nước Hàn Quốc. Trường có khá nhiều các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa giúp cho sinh viên phát triển toàn diện như câu lạc bộ âm nhạc, khiêu vũ, nhảy hiện đại, võ thuật,… Trường có một khu vui chơi thể thao khá rộng lớn nên bạn nào yêu thích thể thao có thể chơi thoải mái nhé.

Trung tâm ngôn ngữ của trường Sogang được thành lập 1990, hàng năm có khoảng 2500 sinh viên quốc tế theo học. trung tâm ngôn ngữ này giúp cho các bạn sinh viên quốc tế tiếp xúc nhanh nhất, dễ hiểu nhất với ngôn ngữ cũng như văn hóa Hàn Quốc. Chương trình này chủ yếu tập trung vào kỹ năng hội thoại và thực hành. Đảm bảo sau khóa học các bạn có thể giao tiếp một cách thoải mái như người bản địa.

Sau khi kết thúc giai đoạn học tiếng Hàn Quốc thì sinh viên quốc tế sẽ được đào tạo các ngành sau; Nhân văn và văn quốc tế, Khoa học Xã hội, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Truyền thông, Chương trình liên ngành, Quản lý thể thao, sư phạm , Công nghệ sinh học,…

Vậy để đăng ký vào trường đại học Sogang thì bạn cần chuẩn bị những hồ sơ du học Hàn Quốc gì?

-       Đơn xin nhập học

-       Bản tóm tắt giới thiệu bản thân

-       Kế hoạch học tập

-       Bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông

-       Chứng chỉ TOPIK từ level 4 trở lên, TOEFL 550. IELTS 5.5

-       Bản sao hộ chiếu

-       Bản sao chứng minh nhân dân

-       Chứng minh tài chính bản thân

Đó là những thông tin về đại học Sogang cho những bạn còn đang phân vân chưa biết chọn trường gì, vậy nên đây là thông tin đáng để các bạn tham khảo đó. Chúc các bạn may mắn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg