Trường Đại học Nam Seoul - Ngôi trường mơ ước

  1. Lịch sử hình thành của trường đại học Nam Seoul

Đại học Nam Seoul bắt đầu đăng kí tuyển sinh vào năm 1994 với 9 chuyên ngành: khoa học máy tính, kỹ thuật điện tử, thông tin và công nghệ, nghiên cứu truyền thông, thiết kế công nghiệp, quản lý kinh doanh, tiếp thị và ngôn ngữ. Tiếng Anh và tiếng Nhật. Sau 8 năm hoạt động, trường đã mở rộng 7 khoa và tiếp tục phát triển với nhiều chuyên ngành mới.

  1. Vị trí địa lý

Đại học Namseul, có trụ sở tại thành phố Cheonan, cách Seoul 83,6 km về phía Nam và được coi là cửa ngõ vào khu vực trung tâm thành phố Seoul. Thành phố này có khí hậu tương đối tương tự với Seoul. Đến với Cheonan khi học tập tại Hàn Quốc, sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống Hàn Quốc. Ngoài ra còn có nhiều công viên giải trí, công viên, bảo tàng nghệ thuật và các lễ hội độc đáo.

  1. Cơ sở vật chất

Đại học Nam Seoul được trang bị các thiết bị hiện đại để giúp sinh viên và du học sinh Hàn Quốc có môi trường học tập thoải mái và thoải mái nhất. Khuôn viên bên ngoài lớp học cũng có đủ các khu chức năng để phục vụ học sinh như nhà ăn, phòng internet, cửa hàng bách hóa, trung tâm thể thao, bể bơi.

Nhà trường cũng có một trung tâm hỗ trợ sinh viên đặc biệt hữu ích cho sinh viên quốc tế. Khi ghi danh vào các chương trình hỗ trợ sinh viên, học sinh có cơ hội tiếp nhận học bổng, hỗ trợ việc làm, cũng như hỗ trợ học tập.

  1. Thành tích của trường

Đại học Namseoul sau gần 20 năm phát triển đã trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất tại Hàn Quốc. Các giảng viên giỏi, sinh viên tài năng và nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp, môi trường giáo dục chuyên nghiệp được coi là những yếu tố chính của trường ưu tú của Hàn Quốc.

  1. Đặc điểm nổi bật của Trung tâm ngôn ngữ trường Nam Seoul

Trường được chọn là trường đại học Hàn Quốc tổ chức kỳ thi Thẩm định Thông thạo Tiếng Hàn TOPIK

Giáo viên giỏi, 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn

Tổ chức quá trình giáo dục một cách có hệ thống dựa trên nguyên tắc giáo dục ngôn ngữ

Quá trình giáo dục tập trung vào nhu cầu đa dạng của học sinh, tạo thành năng lực học tập của học sinh

Lớp Trải nghiệm Văn hoá Hàn Quốc sẽ cho phép sinh viên tìm hiểu thêm về đời sống và con người Hàn Quốc

Cơ sở vật chất, phương tiện và môi trường giáo dục tối ưu

Tổ chức các chương trình "bạn bè" và "tư vấn" - những người bạn Hàn Quốc giúp bạn học tiếng Hàn (những người tham gia là những sinh viên đang theo học tại Đại học Namseoul)

Chương trình giảng dạy rất đa dạng, với các chương trình đào tạo ngắn hạn tùy thuộc vào nhu cầu của sinh viên.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg