Sơ lược về trung tâm đào tại tiếng Hàn của đại học Sangmyung

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ của đại học Sangmyung được thành lập vào tháng 3 năm 2005, trung tâm hiện nay đào tạo hơn 6000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường đại học Sanmyung với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, xuất sắc với chương trình học đa dạng, hiệu quả cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao. Hiện nay trung tâm đào tạo ngôn ngữ đại học Sangmyung được biết đến như một cơ quan giáo dục hàng đầu trên cả nước.

dai-hoc-sangmyung_1

Trường liên tục nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tiếng Hàn sao cho hiệu quả, đưa ra những phương pháp học tập và giáo dục tốt nhất dành cho những sinh viên nước ngoài.

Trung tâm ngôn ngữ của đại học Sangmyung nằm ở Ga Hyehwa line tàu điện ngầm số 4, thuộc quận Jongno Seoul. Các sinh viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng. Đây là một lựa chọn dành cho các bạn đi du học Hàn Quốc

  1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn của đại học Sangmyung ra sao?

Chương trình đào tạo tiếng Hàn của trung tâm ngôn ngữ đại học Sangmyung giúp giới thiệu văn hóa Hàn Quốc đến với các bạn du học sinh nước ngoài. Chương trình học bao gồm 7 cấp độ để sinh viên có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất. Lớp sơ cấp bao gồm cấp 1 và cấp 2, lớp trung cấp là cấp 3 và 4, lớp cao cấp đó chính là cấp 5 và cấp 6, còn lại lớp chuẩn bị thi đại học là cấp 7.

dai-hoc-sangmyung_2

Sau khi hoàn thành khóa học thì bạn tuy rằng chưa thể nói được giống y người bản địa nhưng bạn có thể tự tin giao tiếp và đủ trình độ để học chuyên ngành tại một trường đại học của Hàn Quốc.

Ngoài ra trung tâm còn mở thêm 1 lớp để chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn Topik và còn có lớp dạy miễn phí cho các bạn sinh viên chưa theo kịp chương trình dạy trên lớp.

Gần đây trung tâm mới mở thêm lớp chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn TOPIK và còn có các lớp dạy kèm miễn phí dành cho các bạn không theo kịp bài giảng trên lớp.

  1. Thông tin từng cấp học tiếng Hàn:

Sơ cấp (cấp 1,2): Sau khi hoàn thành khóa học thì sinh viên có vốn ngôn ngữ cơ bản có thể giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày như giới thiệu bản thân, chào hỏi, gọi món ăn, sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, bưu điện, bệnh viện,…

Trung cấp (cấp 3,4): Sau khi hoàn thành sơ cấp thì sinh viên tiếp tục học tiếp để học thêm về ngôn ngữ thường nhật, sau khi học xong khóa này thì sinh viên có thể sống tại Hàn Quốc mà không gặp khó khăn trở ngại gì.

Cao cấp (cấp 5,6): Sau khi hoàn thành khóa này thì sinh viên có năng lực tiếng Hàn ở mức cao, có thể hiểu được từ ngữ chuyên ngành, làm việc trong các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc, có thể tiếp thu các bài giảng ở trình độ đại học.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg