Có thể đi du học Hàn Quốc thông qua những con đường nào

Hàn Quốc hiện nay được nhiều người chọn là địa điểm du học lí tưởng, không chỉ vì ở đây có nền giáo dục phát triển, hiện đai mà đặc biệt học phí cũng như những chi phí liên quan khi đi du học cũng rẻ hơn nhiều quốc gia khác. Sinh viên Việt Nam muốn đi du học Hàn thì có rất nhiều con đường khác nhau. Cụ thể như:

1, Du học Hàn Quốc tự túc:

Du học Hàn Quốc tự túc đang là xu hướng của nhiều bạn hiện nay. Du học hàn quốc sẽ có 2 hệ là du học để học tiếng Hàn và du học theo hệ đao tạo cử nhân, thạc sĩ. Với hình thức này, bạn và gia đình sẽ phải lo toàn bộ tiền học phí và chi phí phát sinh trong quá trình đi du học.

Du học Hàn Quốc tự túc bạn không những được học và làm việc trong môi trường hiện đại mà bạn còn được nhà trường giới thiệu việc làm thêm khi theo học để giúp trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian đi du học. Nếu bạn có vốn tiếng Hàn tốt thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoản tiền lớn từ việc làm thêm vì ở Hàn Quốc có 2 kì nghỉ kéo dài vào mùa hè và mùa động rất thuận tiện để bạn đi làm thêm.

Đa phần sinh viên đi du học hàn quốc đều theo hệ du học tự túc

Đa phần sinh viên đi du học hàn quốc đều theo hệ du học tự túc

2, Đi du học với học bổng toàn phần

Đây chắc chắn là suất học bổng mà bất cứ bạn du học sinh nào cũng muốn có được. Với con đường này bạn hoàn toàn có thể đi du học mà không cần lo tới chi phí. Ngoài ra, hệ học bổng này còn được miễn học phí, tiền bảo hiểm và tiền sinh hoạt phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi du học Hàn Quốc bằng học bổng của chính ohur Hàn Quốc cho các bậc từ đại học đến tiến sĩ, học bổng của trường và các viện nghiên cứu hay học bổng của giáo sư. Để có được những suất học bổng này đòi hỏi bạn cần có sự cố gắng và thành tích học tập tốt, đồng thời cho đơn vị muốn cấp học bổng cho bạn thấy được giá trị của bạn để có thể tin tưởng và cấp học bổng cho bạn đi du học.

Du học sinh du học dưới học bổng của giáo sư

Du học sinh du học dưới học bổng của giáo sư

Chúc các bạn thành công.

Cùng Line du học chinh phục hành trình đi du học Hàn Quốc nhé:

LINE du học

Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Điện thoại: 043 226 2953

Email: duhocline@gmail.com

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

ngọc ngà
giáo sư giới thiệu đi du học phải là người Việt Nam hay người Hàn Quốc ạ??
Quách Yến _ Quản trị viên
Là người Việt Nam bạn nhé
Nga Ngố
làm sao để lấy được học bổng toàn phần ạ???
Quách Yến _ Quản trị viên
du học tự túc thì ko có học bổng toàn phần đâu ạ. Học bổng toàn phần thường là học bổng của trường,... và để có được suất học bổng này bạn cần có thành tích học tập, hoạt động xã hội cực tốt ạ
Mai Quỳnh Nga
du học tự túc thì cần chứng minh tài chính thế nào ạ??
Quách Yến _ Quản trị viên
Vấn đề này hơi phức tạp nên mình sẽ gọi trực tiếp cho bạn để tư vấn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Line gọi cho bạn nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg