Quy trình xét tuyển khóa tiếng hàn trường đại học Yonsei cơ sở Wonju

Đại học Yonsei là một trong những ngôi trường hằng mơ ước của bao thế hệ sinh viên, học sinh Hàn Quốc. Chỉ những học sinh có thành tích thuộc Top 1% tại THPT mới có đủ khả năng đỗ vào trường.
Trường luôn là một trong những trường Top đầu tại Hàn Quốc với thế mạnh đào tạo hiện trường đang là nơi thu hút khá nhiều sinh viên quốc tế theo học. Đại học Yonsei cơ sở Wonju chính là nơi học tập của 4000 sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia.
Nhằm tạo ra thế hệ nguồn nhân lực chất lượng quốc tế trường đại học Yonsei cơ sở Wonju đang không ngừng hợp tác trao đổi sinh viên với các nước đồng thời thúc đẩy quá trình tuyển sinh quốc tế.

Trường Đại Học Yonsei2_1

  1. Quy trình xét duyệt khóa tiếng Hàn của đại học Yonsei cơ sở Wonju

Khóa học tiếng Hàn của trường hiện đang đẩy mạnh chương trình tuyển sinh quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Vậy cùng du học Hàn Quốc Line tìm hiểu một quy trình xét tuyển khóa học tiếng Hàn của trường nhé!
- Đầu tiên các bạn có nguyên vọng theo học khóa tiếng Hàn sẽ nộp hồ sơ đăng ký du học. Sau khi thời gian nhận hồ sơ kết thúc văn phòng đại diện của trường sẽ xét duyệt hồ sơ đồng thời sắp xếp thời gian phỏng vấn cho sinh viên đăng ký.
Sinh viên sẽ đến phỏng vấn đúng thời gian và địa điểm đã thông báo và tiến hành phỏng vấn.
- Sau khi buổi phỏng vấn kết thúc sinh viên đợi thông báo kết quả nếu trúng tuyển vào trường bạn sẽ được phát thư mời nhập học và invoice đóng học phí.
- Du học sinh đăng ký xin visa du học và tiến hành nhập học tại trường theo thời gian đã quy định.
Thông thường quá trình xin visa du học Hàn Quốc có thời gian khá lâu tuy nhiên trường đại học Yonsei cơ sở Wonju là trường thuộc top ưu tiên Visa nên thời gian và hồ sơ xin visa sẽ đơn giản hơn. Đồng thời nhà trường còn đăng ký mã Code visa cho sinh viên theo học khóa tiếng Hàn làm thời gian xin visa ở Việt Nam trở lên nhanh chóng hơn.

  1. Hồ sơ đăng ký khóa học tiếng Hàn của trường

Đơn đăng ký
Thư viết tay giới thiệu về bản thân và lý do muốn đi du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn tại trường.
Hộ chiếu bản copy
Chứng nhận bằng cấp, bảng điểm
Sơ yếu lý lịch
Các giấy tờ chứng minh tài chính
Giấy khám sức khỏe
Một số giấy tờ khác do đại sứ quán yêu cầu
Trên đây là một vài thông tin về quy trình xét hồ sơ du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn của trường đại học Yonsei cơ sở Wonju bạn có thể tham khảo. Đồng thời Line hiện đang là đại diện văn phòng tuyển sinh khóa tiếng Hàn của trường đại học Yonsei cơ sở Wonju. Mọi thông tin về quá trình tuyển sinh, thông tin về trường đều được cung cấp một cách nhanh và chính xác nhất. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn giải đáp hay cần hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học uy tín Line để được hỗ trợ.

Xem thêm: Bằng TOPIK - Yếu tố then chốt giúp bạn học trường đại học Yonsei

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook