Phỏng vấn du học sinh Mai Hoa học tập tại đại học Kyung Hee

Công ty du học Hàn Quốc Line đã phỏng vấn du học Hàn Quốc du học sinh Mai Hoa học tập tại đại học Kyung Hee

Hồ sơ bạn Mai Hoa

- Cấp độ lớp tiếng Hàn:  Lớp 6 - trong cuộc sống Hàn Quốc: 8 tháng và thời gian học: 2 năm - Sống tại : ký túc xá

Q: những lý do cho việc lựa chọn du học Hàn Quốc tại một trường học ngôn ngữ của Đại học Kyung Hee là gì?

A: Trước đó tôi đã nghiên cứu về nhiều trường đại học ở Hàn Quốc tại Việt Nam và tham khảo nhiều kinh nghiệm du học Hàn Quốc cũng như thông tin từ các trung tâm tư vấn du học. Tôi đã đề nghị với trung tâm tôi theo làm hồ sơ là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line tìm cho mình được một nơi có nội dung khóa học đáng kể, ở trung tâm Seoul, là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu.

Q: Chủ yếu bạn làm gì sau khi giờ học kết thúc?

A: Hoặc ăn tại trường gần nhà ăn với bạn bè cùng lớp, đã hoặc nghiên cứu để đi đến một quán cà phê. Cổng chính xung quanh thường có rất nhiều quán cà phê giá rẻ tập trung. Ngoài ra tôi cũng đi xem phim và mua sắm cùng bạn bè của mình.

Q: Bạn có cảm thấy khả năng tiếng Hàn Quốc của mình tốt hơn rất nhiều không?

A: ngày đầu đến Hàn Quốc tôi đã không có sự tự tin để nói tiếng Hàn, trở thành một thực hành bằng cách lặp lại một cuộc trò chuyện với một bài học, cho phép đàm thoại bất tiện chứ không phải là với người dân địa phương bây giờ. Trước đây ngay cả khi xem TV và báo đã chỉ rằng bạn không thể hiểu, nhưng tôi đã đến được hiểu như là sự trỗi dậy trong lớp cao cấp. Ngoài ra, khi tôi còn làm một công việc bán thời gian, khi nó là công việc của người Hàn Quốc chỉ có thể giao tiếp là tôi cảm thấy nó tôi đi kèm với khả năng của Hàn Quốc cũng để bản thân mình.

Giới thiệu đôi chút về trường đại học Kyung Hee

Trường đại học Kyung Hee là một trường có tên đi đầu và quan trọng nhất là tổ chức được các lớp học tiếng Hàn tuyệt vời trong Viện ngôn ngữ Quốc tế để đào tạo cho các du học sinh Hàn Quốc về tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc một cách nhanh chóng.

Trường được bao quanh trong một khuôn viên được, là nơi giúp đỡ, hỗ trợ đầy đủ cho cuộc sống của sinh viên.

Khóa học địa phương và các sự kiện khác nhau

Viện Giáo dục Quốc tế trường Đại học Kyung Hee Trong mỗi học kỳ, du học sinh sẽ được đưa đến các địa phương để học tập. Các điểm đến sẽ thay đổi theo từng học kỳ như Điểm đến là Gyeongju , Jeonju, Mt. (Sorakusan), Icheon như vậy đã được thực hiện. Nó cũng sẽ là một sự thay đổi của tốc độ cho có thể đi chơi xa Seoul. Bên cạnh đó, sinh viên nước ngoài trong lễ hội văn hóa của trường đại học được tổ chức vào tháng năm hàng năm để tham gia, chẳng hạn như các cuộc thi nấu ăn, các cuộc thi tranh luận hùng biện, các chương trình học làm kim chi hay học trong lớp Taekwondo.

Thông tin về ký túc xá của trường đại học Kyung Hee

Các bạn sinh viên du học tại Hàn Quốc theo học ngôn ngữ tại trường nếu có nhu cầu vào ở tại ký túc xá, bạn có thể ký hợp đồng ở tại ký túc xá trong khoảng thời gian cho phép, trường sẽ hỗ trợ bạn trong đời sống sinh hoạt tại ký túc xá.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg