Phát cuồng với những ký túc xá đẹp như khách sạn 5 sao

Nếu như khi nói đến ký túc xá thì ta nghĩ ngay đến cuộc sống bình dị, khó khăn của các bạn sinh viên nhưng đối với những ký túc xá tại những trường đại học này thì khác hoàn toàn, có hồ bơi, hòn non bộ, siêu thị sinh viên và cả phòng tập gym,…không khác gì khu khách sạn cao cấp. Sau đây là một số trường đại học của Châu Á có khu ký túc xá đạt chuẩn.

  1. Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc

Đại học Soongsil là trường đại học lâu đời nhất ở Hàn Quốc được thành lập năm 1897, là trường đại học của Hàn Quốc nơi đào tạo ra những sinh viên tài năng về Học thuật, Văn chương, Thể thao, Âm nhạc.

Hiện nay trường Đại học Soongsil có 7 trường đào tạo thuộc hệ Đại học, 10 trường sau Đại học, có 25 trung tâm nghiên cứu với 15.000 sinh viên, hơn 500 giáo sư. Trường đang nỗ lực để trở thành trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hàn Quốc.

Trường Đại học Soongsil là một trong những trường khá quan tâm về đời sống sinh viên, vậy nên những công trình phục vụ học tập và cuộc sống của sinh viên hết sức đầy đủ, khang trang. Đặc biệt thể hiện qua khu ký túc xá của trường, khu ký túc xá được xây như khu chung cư cao cấp với siêu thị, phòng ăn, phòng gum, phòng giặt là tự động,…Trong mỗi phòng của các sinh viên có đầy đủ mọi thứ phục vụ cho cuộc sống hang ngày rất hiện đại và đẹp.

Nhìn từ bên ngoài thì khu ký túc xá như chung cư cao cấp, nhìn từ trên xuống cũng đều đẹp. Trong khu ký túc xá có một siêu thị để các bạn sinh viên mua sắp đồ phục vụ cho cuộc sống, an ninh ở ký túc xá khá nghiêm ngặt, khi đi qua phải đi qua một cánh cổng an ninh, có cả phòng tập gym cho các bạn rèn luyện sức khỏe nữa.

  1. Đại học Zhongyuan Trung Quốc

Nếu vẫn còn đang choáng ngớp với những hình ảnh của ký túc xá Đại học Soongsil thì đến đây bạn còn choáng hơn sau khi đi quanh một vòng ký túc xá của trường Zhongyuan. Mức sống của các sinh viên ở đây rất cao, như kiểu một khu resort cao cấp với hòn non bộ, ao hồ tươi mát, cỏ xanh mượt.

Bên trong ký túc xá thì miễn chê với các trang thiết bị, nội thất cao cấp, ngoài ra còn có các phòng xông hơi, có hồ bơi ở ngoài ký túc xá. Phòng ăn thì như phòng ăn hội nghị cấp cao, khang trang, sạch sẽ.

  1. Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc

Lại trở về với Hàn Quốc, chúng ta cùng tham quan ký túc xá của trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc. Khu ký túc xá ở đây thì vô cùng hiện đại, view nhìn ra đường phố vào buổi tối cực đẹp, trong phòng ký túc thì được trang bị đầy đủ như giá sách, bàn học, giường, máy sưởi vào mùa đông.

Phòng ốc không quá rộng như khá đầy đủ cho sinh viên, các trang thiết bị cũng hiện đại hơn so với một số trường đại học Hàn Quốc và đại học trên thế giới khác. Thêm vào đó ngồi trên phòng ngắm đường phố vào buổi tối thì tuyệt đẹp.

  1. Học viện quốc tế Cebu của Philippines

Trường quốc tế Cebu là trường khá nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, nhưng điều đáng kể đến ở đây là chế độ ưu đãi, chăm sóc sinh viên cực kỳ tốt. Khu ký túc xá khang trang, lung linh này là niềm ao ước của nhiều sinh viên.

Cùng ngắm nhìn toàn cảnh ký túc xá của trường nhé, bên trong được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau theo giới tính của sinh viên. Ngoài ra trong khu ký túc xá còn có quán nét để sinh viên có thể chơi game hoặc tra cứu tài liệu.

Trên đây là các ký túc xá đẹp nhất mà công ty du học Hàn Quốc Line đưa ra, nếu bạn biết ký túc xá nào đẹp nữa, hãy gửi cho trung tâm Line luôn nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg