Những trường đại học hàng đầu khi du học Hàn Quốc

Đại học Korea

Đại học Hàn Quốc là một trong ba trường đại học lớn ở Hàn Quốc. Trường này có khuôn viên lớn nhất, lâu đời nhất, "nhất" ở Hàn Quốc.

Hiện nay, trường có 30.000 sinh viên và nghiên cứu sinh tiến sỹ tại 81 khoa ở 15 trường đại học thành viên và 75 viện nghiên cứu. Lee Myung Bak, Tổng thống thứ 10 của Hàn Quốc (2008 - 2013), là cựu sinh viên KU.

Đại học Hàn Quốc (KU) là một trong những trường công lập lâu đời nhất, lớn nhất và được đào tạo tốt nhất ở Hàn Quốc. Trường xếp thứ nhất ở Hàn Quốc và thứ bảy ở châu Á theo nghiên cứu về xếp hạng các trường kinh doanh (UT Dallas). Theo bảng xếp hạng mới nhất, Đại học Hàn Quốc hiện đang đứng thứ 4 ở Hàn Quốc, đứng sau SNU, KAIST và POSTech.

Đại học KOREA

  • Địa chỉ: 145 Anam-ro, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Trang web: www.korea.edu.

Đại học Hàn Quốc là một trường đại học nằm ở trung tâm của Seoul, bên cạnh có một khuôn viên trường học ở Jochiwon, một khuôn viên rộng hơn 195 mẫu Anh, Jochiwon là một khu phố của nhiều người nước ngoài, nhiều gian hàng ẩm ướt. Thực tế quốc tế, dọc theo mua sắm nhộn nhịp.

Đại học Quốc gia Pusan

Thành lập năm 1946, Đại học Quốc gia Pusan ​​- PNU là một tổ chức đa diện với hơn 20 trường đại học thành viên và các viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu khác nhau tại thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc, Busan.

Hiện nay, Đại học Quốc gia Pusan ​​là nơi tốt nhất thứ hai ở Hàn Quốc vì danh tiếng cũng như điều kiện học tập.Đại học nữ Ewha

Đại học nữ Ewha là trường tư thục tư nhân lớn nhất thế giới và là "nhà máy luyện kim", tạo ra nhiều nữ thủ tướng giỏi nhất của Hàn Quốc, các bộ trưởng và các nghị sĩ.

Đại học Hanyang

Đại học Hanyang là "cái nôi" để đào tạo các sinh viên và kỹ sư giỏi nhất, góp phần vào sự phát triển công nghiệp của Hàn Quốc trong những năm 1970.

Nhiều vị tổng thống và phó chủ tịch của các tập đoàn nổi tiếng đến từ Đại học Hanyang.

Đại học Sungkyunkwan

Sinh năm 1398, Đại học Sungkyunkwan là trường lịch sử lâu đời nhất của Hàn Quốc. Cho đến nay, trường tư thục do tập đoàn Samsung đầu tư đang trên đà phát triển mạnh mẽ hơn.

Đại học Quốc gia Kyungpook

Nằm ở Daegu, thành phố lớn thứ tư ở Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Kyungpook (KNU), được thành lập năm 1946, là một trong 10 trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc. Là một trong ba trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc.

Với mô hình đào tạo của 15 trường đại học thành viên và nhiều viện nghiên cứu và trung tâm, KNU được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, quy mô và điều kiện học tập tuyệt vời.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg