Trường đại học nào có học phí hợp lí khi du học Hàn Quốc?

Hàn Quốc tuy là quốc gia có chi phí du học tương đối thấp hơn so với những nước khác tuy nhiên vẫn có sự chênh lệch về học phí giữa các trường. Chính vì vậy dưới đây Line du học sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những trường có học phí hợp lí ở Hàn Quốc cho những bạn đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốc giá rẻ.

1, Trường đại học Duksung

Đại học Duksung được thành lập khá lâu đời từ năm 1920, là một trong những trường đại học tốt bậc nhất ở Hàn Quốc. Với chương trình đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp từ những giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn, hết lòng giúp đỡ các du học sinh trong quá trình du học tạo cho du học sinh có một môi trường học tập tốt nhất để hoàn thiện và phát triển. Học phí cho khóa học tiếng dài hạn 1 năm là khoảng 4.200 USD

Trường đại học Duksung

Trường đại học Duksung

Điều kiện ăn, ở trong kí túc xá của trường cũng khá tốt. Với kí túc xá nam là khoảng 450 USD đối với phòng 1 người, 270USD 1 tháng với phòng 2 người. Đố với kí túc xá nữ thì chi phí sẽ là 216 USD 1 tháng với phòng 4 người.

2, Trường đại học Dankook

Đại học Dankook với cơ sở chính của trường là ở thủ đô Seoul với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến với tiện nghi cao cấp, trường đang là một trong những trường đại học có thẩm mỹ đẹp nhất ở Hàn Quốc.

Khóa học tiếng hàn dành cho du học sinh du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc gồm 6 cấp độ từ 1 đến 6. Bạn có thể nhập học vào các học kì từ tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Với mức học phí trung bình là 1.130 USD 1 kì.

Đại học Dankook

Đại học Dankook

Kí túc xá hiện tại ở trường là 441 USD 1 tháng với phòng 1 người, 266 USD 1 tháng với phòng 2 người và 140 USD 1 tháng với phòng 4 người.

Trên đây Line du học đã lọc ra 2 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất với mức chi phí du học Hàn Quốc hợp lí nhất. Chúc các bạn chọn được trường học ưng ý ở đây.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về chi phí du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Line du học nhé:

LINE du học

Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Điện thoại: 043 226 2953

Email: duhocline@gmail.com

 Xem thêm:

Muốn biết chi phí du học Hàn Quốc đừng bỏ qua thông tin sau

Danh sách các trường đại học ở Hàn Quốc

Cách xin học bổng du học Hàn Quốc

Cộng đồng

Avatar

Hồng
trên đây có trường nữ sinh nào không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Có trường đại học Duksung là trường nữ sinh đó ạ
Mai Lan
Môi trường học tập ở những trường này có tốt không ạ?
Quỳnh
trường sangji học phí thế nào ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Học phí khóa học tiếng 1 năm của trường là 3.600.000 Won bạn nhé
Hoàng Huyền
Đúng thông tin mình đang muốn tìm hiểu. Cảm ơn Line đã chia sẻ bài viết ạ.
Quách Yến _ Quản trị viên
Cảm ơn bạn ^^

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg