Những lý do khiến chúng ta nên lựa chọn để học tập tại Hàn Quốc

Line sẽ chỉ cho các bạn những lý do nên đi du học Hàn Quốc:

  • Hàn Quốc có truyền thống văn hoá phong phú

Làn sóng của người hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu với bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã lan truyền sang tình yêu văn hoá Hàn Quốc, và tình yêu đối với người Hàn Quốc. Gần đây, sự phổ biến của khán giả Kpop, không chỉ khẳng định làn sóng hâm mộ của người Hàn Quốc mà còn cho thấy ảnh hưởng của nó đối với nền văn hoá thế giới.

Hàn Quốc là một nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa của truyền thống lâu đời và văn hoá hiện đại năng động. Học tập trong là điều hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường này, bạn có thể tìm hiểu sự lãnh đạo và hiểu biết cần thiết của một nhà lãnh đạo để mở đường cho một nền văn hóa. Chứng minh nhân loại trong tương lai.

  • Học bổng là cơ hội tốt nhất

Có hai loại học bổng Hàn Quốc thường được tìm thấy ở Hàn Quốc: học bổng từ các trường đại học và học bổng chính phủ.

Với học bổng của các trường đại học, bạn phải đảm bảo hiệu quả học tập xuất sắc bởi vì giá trị của học bổng có thể dựa trên kết quả của mỗi học kỳ. Để đăng ký học bổng này, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với nhà trường và làm theo các thủ tục cần thiết.

Học bổng của chính phủ thường là học bổng toàn phần và các điều kiện thường khó khăn hơn. Những người nhận học bổng sẽ góp phần tăng cường tình hữu nghị và liên kết với Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục và trao đổi với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang lo lắng về tài chính khi học tập tại Hàn Quốc, hãy lên kế hoạch săn đuổi những học bổng này ngay bây giờ. Những yêu cầu chung đối với người xin học bổng bao gồm:

- Người được cấp học bổng phải là công dân của quốc gia học bổng.

- Độ tuổi học bổng, tính đến ngày 01 tháng 9 của năm học bổng, dưới 40 năm.

- Hiệu suất học tập tốt

- Thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (TOEFL 550 tương đương)

- Các bên tham gia cần nỗ lực tăng cường tình hữu nghị giữa hai nước

Lợi ích liên quan đến học bổng: Tiền vé máy bay, sinh hoạt phí, học phí, trợ cấp nghiên cứu, trợ cấp sự sống, trợ cấp tái định cư, phí đào tạo ngôn ngữ, chi phí in. Tài liệu, bảo hiểm sức khoẻ ... Bạn có thể tham khảo một số thông tin về học bổng để học tập tại Hàn Quốc năm 2014 ở đây.

  • Điều kiện nhập học không khó như các nước châu Âu

Điều kiện du học Hàn Quốc tại các trường đại học Hàn Quốc không phải là quá khó để đáp ứng. Mặc dù một số trường có yêu cầu riêng của họ, nhưng nói chung dễ dàng để có được thông qua cánh cửa.

Nếu bạn muốn học tiếng Hàn ở Hàn Quốc, bạn vừa mới tốt nghiệp trung học.

Nếu bạn đi học đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc, bạn phải tốt nghiệp trung học và dưới 24 tuổi.

Nếu bạn muốn tốt nghiệp, bạn cần có bằng đại học liên quan và dưới 30 tuổi.

Về mặt tài chính, số tiền cần thiết để đảm bảo bằng chứng tài chính "bị rò rỉ" từ 10.000 đô la đến 30.000 đô la trong tài khoản tiết kiệm hoặc sách.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg