LINE mách bạn những lý do nên học tập tại Hàn Quốc

  • Khả năng cạnh tranh trong giáo dục

Theo Nghiên cứu Khả năng Cạnh tranh Quốc gia của Viện Nghiên cứu Cạnh tranh Quốc gia, khả năng cạnh tranh của Hàn Quốc về giáo dục đứng thứ 29 trong tổng số 59 quốc gia được khảo sát. Singapore, Đài Loan và Hồng Kông đứng thứ tư, tiếp theo là Nhật Bản và Trung Quốc. Hơn nữa, tại Hội nghị quốc tế về Thành tựu học thuật (PISA) do Tổ chức Hợp tác Kinh tế Phát triển (OECD) tiến hành, trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã chiếm vị trí 3-6 Trong số 65 quốc gia. Đặc biệt, Hàn Quốc đứng đầu trong hội thảo đánh giá kỹ năng đọc viết số. Với nền tảng giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho sinh viên nước ngoài đến du học tại Hàn Quốc.

  • Hàn Quốc có nền giáo dục hiện đại

Một nước văn minh với khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến

Trong báo cáo Chỉ số phát triển ICT do Hiệp hội Viễn thông Quốc tế (ITU) công bố, Hàn Quốc đứng đầu trong 152 quốc gia được khảo sát. Ngành điện tử viễn thông của Hàn Quốc tự hào đạt được các tiêu chuẩn cao nhất thế giới trong các ngành công nghiệp như: kỹ thuật, hóa học, đóng tàu, sản xuất ô tô. Việc mở rộng mạng Internet tốc độ cao trên 20 triệu gia đình, hầu hết các gia đình đang sử dụng dịch vụ này. Xét rằng đất nước này có mạng viễn thông hàng đầu thế giới, có thể kết luận rằng truyền thống và công nghệ của Hàn Quốc có liên quan đến lĩnh vực đổi mới cũng như công nghệ tiên tiến. mỗi. Cơ hội học tập tại các trường đại học Hàn Quốc - một quốc gia có thế mạnh công nghệ cao trên thế giới là nền tảng để mang lại cho bạn một tương lai thành công.

  • Văn hoá đa dạng và cuộc sống năng động

Là một quốc gia với hơn 5000 năm lịch sử, Hàn Quốc  là một trong những quốc gia phát triển duy nhất theo hướng di sản văn hóa kết hợp với truyền thống. Làn sóng văn hóa Hàn Quốc bắt đầu cùng với  phim Hàn và nghệ thuật biểu diễn đang phát triển trong sự yêu mến chung của văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc. Chương trình học tại Hàn Quốc tập trung phát triển giá trị văn hóa của Châu Á, nơi mà những giá trị truyền thống và hiện đại kết hợp hài hòa.

Có thể thấy từ thiên nhiên đến văn hóa, con người Hàn Quốc đều có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Về khí hậu, Hàn Quốc cũng có 04 mùa rõ rệt như ở Việt Nam là Xuân – Hạ – Thu – Đông, đặc biệt là Hàn Quốc cũng ít xảy ra các thiên tai như động đất, núi lửa... Do vậy khi học tập tại đây, các bạn du học sinh Hàn Quốc hoàn toàn có thể yên tâm, không lo lắng về khí hậu, thời tiết khắc nghiệt.

Hàn Quốc là một quốc gia có truyền thống văn hoá và truyền thống lâu đời, giữ được nhiều di sản văn hoá và phát huy truyền thống đó. Văn hoá vật thể, văn hoá phi vật thể được hình thành qua hàng ngàn năm lịch sử được thừa hưởng trong toàn thể xã hội cho đến ngày nay.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg