Những lý do để bạn chọn du học tại Hàn Quốc

Những lý do để bạn nên đi du học Hàn Quốc dưới đây là những điều du học Line muốn gửi gắm và chia sẻ đến bạn

  • Hàn Quốc có hệ thống giáo dục hàng đầu châu Á Hàn Quốc, là đất nước hiện đại.

Sự đầu tư cho giáo dục chính là mục tiêu hàng đầu của chính phủ. Vì thế, chất lượng giáo dục ngày càng cao và đã khẳng định được vị trí của mình trên thế giới nói chung và tại khu vực Châu Á nói riêng Theo kết quả mới nhất tại hội thảo “Đánh giá năng lực đọc kỹ thuật số”, thì Hàn Quốc được xếp vị trí số 1. Ngoài ra, trong 59 nước tham gia đối tượng “ Báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia”, thì Hàn Quốc được viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ đánh giá là xếp thứ 29.

Với kết quả trên thì nền giáo dục của Hàn Quốc vượt qua cả Nhật Bản, Singapo, Hongkong, Trung Quốc… Những thành tích giáo dục của Hàn Quốc đạt được, chính là những nỗ lực vươn lên không ngừng của Hàn Quốc. Cùng với nền công nghệ và khoa học tiên tiến đã khẳng định được những dịch vụ về giáo dục tốt nhất Châu Á. Vì thế lựa chọn để đi du học Hàn Quốc, để có những dịch vụ giáo dục tốt nhất là điều đúng đắn. Bởi chính những sức mạnh từ giáo dục, cùng với cơ sở tiên tiến đã mang đến cho bạn một tầm cao mới. Tầm cao mang đến cho bạn, nền tảng tương lai vững chắc sau này.

  • Có nhiều học bổng dành cho du học sinh

Hầu như ở tất cả các trường đại học của Hàn Quốc đều có những chính sách học bổng ưu tiên dành cho du học sinh quốc tế. Ngoài ra còn có học bổng của chính phủ. - Học bổng từ trường đại học: Nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc, thì không có lý do gì mà học bổng lại tuột khỏi tay bạn. Giá trị học bổng bạn nhận được, tùy thuộc vào kết quả từng kỳ học của bạn.

Nếu bạn muốn có được học bổng Hàn Quốc này, thì bạn phải liên hệ trực tiếp với trường mình có ý định theo học. - Học bổng từ chính phủ: Nếu như bạn có được học bổng từ chính phủ. Thì bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng gì về học phí và các chi phí khác trong thời gian du học của mình. Bởi học bổng từ chính phủ thường là học bổng toàn phần. Nhưng để có được suất học bổng từ chính phủ, thì điều kiện khó hơn một chút. Nếu như bạn được nhận học bổng này, thì đòi hỏi bạn phải có nhiệm vụ: Tăng cường tình hữu nghị và mối dây liên hệ với Hàn Quốc, trong các lĩnh vực khác nhau như giao lưu chính thức với doanh nghiệp trên toàn thế giới, giáo dục.

  • Ký túc xá đẹp như thiên đường

Tại các trường đại học ở Hàn Quốc, đều có ký túc xá dành cho sinh viên. Khuôn viên của ký túc xá đẹp như thiên đường. Bên cạnh đó là những tiện nghi sẵn có như: Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa…

Đặc biệt là mức chi phí rẻ vô cùng hợp lý dành cho các du học sinh. Vì vậy, nếu bạn muốn đến ở KTX thì phải dăng ký sớm không sẽ không còn chỗ ở dành cho bạn. 4 Có nhiều việc làm thêm tại Hàn Quốc. Nếu bạn không có được học bổng để chi trả cho học tập thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm được một việc làm thêm. Bởi chính sách, việc làm thêm dành cho du học sinh quốc tế luôn được chính phủ quan tâm. Đây là điểm thu hút lớn nhất dành cho các bạn. Bởi với khoảng thời gian làm thêm 20h/ tuần và mỗi giờ được từ 7 – 9USD. Bạn sẽ có một khoản tiền giúp bạn có thể tự mình các khoản cho phí liên quan đến du học Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg