Những lưu ý khi du học bằng tiếng Anh tại trường đại học Dongseo

Trường đại học Dongseo, Hàn Quốc chấp nhận cho sinh viên quốc tế đến theo học khi có chứng chỉ Anh ngữ, không cần cung cấp chứng chỉ TOPIK. Nhờ vậy, hàng năm trường đại học Dongseo luôn thu hút số lượng lượng lớn sinh viêc quốc tế đến theo học. Có rất nhiều điều sinh viên cần chú ý khi học tập tại trường Dongseo bằng tiếng Anh. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những lưu ý đó!

  1. Tìm hiểu kỹ điều kiện xét tuyển của trường đại học Dongseo

- Điều kiện để theo học tại trường Dongseo bằng tiếng Anh đó là bắt buộc sinh viên quốc tế phải có 1 trong những loại chứng chỉ như TOEFL 550, CBT 210, IELTS 5.5, iBT 80, TEPS 550… Chỉ cần bạn đáp ứng đủ 1 loại chứng chỉ trong số các chứng chỉ tiếng Anh như vừa nêu trên là chúng ta có thể yên tâm được trường Dongseo xét duyệt vào học.

- Khi còn tại Việt Nam, nếu bạn hạn chế tiếng Hàn, không có khả năng đáp ứng các chứng chỉ Hàn ngữ nhưng vẫn có ước nguyện học tập tại trường đại học Dongseo thì chúng ta phải đầu tư học giỏi tiếng Anh. Cụ thể, bạn phải chắc chắn bản thân thành thục các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì đây chính là con đường duy nhất giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức khi học tập tại xứ sở kim chi.

- Ngoài ra, khi thành thạo vốn tiếng Anh, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc giao tiếp với bạn bè cùng theo học chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, dễ dàng trao đổi với giảng viên đứng lớp về những nội dung mình chưa hiểu rõ.

  1. Hãy tự tích lũy vốn tiếng Hàn bằng những câu giao tiếp thông dụng

- Dẫu biết bạn sang Hàn Quốc học tại trường đại học Dongseo bằng chương trình tiếng Anh nghĩa là bạn không cần phải thành thạo tiếng Hàn. Tuy nhiên, khi bạn sinh sống ở quốc gia nào đó thì việc biết chút ít về ngôn ngữ đó cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Vì suy cho cùng, hàng ngày trong đời sống sinh hoạt tại xứ sở kim chi, bạn còn phải tiếp túc, giao tiếp với những người dân Hàn Quốc, việc bạn không biết bất cứ câu giao tiếp cơ bản nào cũng khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, bất tiện khi đi mua sắm, hỏi thăm về đường đi, tìm kiếm địa điểm…

- Do đó, bạn hãy tự trau dồi, học thêm càng nhiều càng tốt những câu giao tiếp, câu trả lời thông dụng bằng tiếng Hàn để có thể sử dụng trong các tình huống cần thiết. Bạn có thể tham gia vào các chương trình học tiếng Hàn tại chính trường Dongseo hay tại các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm bên ngoài…

- Khi tự trau dồi khả năng tiếng Hàn kết hợp với năng lực Anh ngữ thành thạo vốn có của bản thân, chắc chắn sau khi kết thúc quãng đường du học tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có khả năng sử dụng song ngữ 1 cách tự nhiên nhất. Điều này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Hy vọng qua bài chia sẻ này đã giúp bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc học tại trường đại học Dongseo cũng như sự ảnh hưởng không kém của tiếng Hàn trong vấn đề giao tiếp hàng ngày!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg