Những điều cần biết về Đại học Quốc gia Seoul

Bạn muốn đi đến một trường học có uy tín để du học Han Quoc. Mục đích là tạo điều kiện cho chuyến đi học tập của bạn tại Hàn Quốc. Thì có lẽ bạn nên chọn đại học quốc gia Seoul ngay!

DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA SEOUL

Giới thiệu về Đại học Quốc gia Seoul

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Seoul là một trường học có uy tín của Hàn Quốc.

Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Daehak-dong, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

Điện thoại: +82 2-880-5114

Thành lập: 22 tháng 8 năm 1946

Số đăng ký: 28.490 (ngày 1 tháng 4 năm 2015) theo số liệu:

Nằm ở thủ đô xinh đẹp của Seoul, Đại học Quốc gia Seoul là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Ngoài ra, Đại học Quốc gia Seoul cũng là: Tiên phong và trường đại học hàng đầu của các trường đại học mô hình, cho các trường đại học tại Hàn Quốc.

Theo bảng xếp hạng JoongAng Daily: Trong 20 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul đứng thứ ba.

Theo kết quả xếp hạng của Xếp hạng Đại học Thế giới QS: Đại học Quốc gia Seoul, đứng đầu trong 7 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc.

Theo kết quả xếp hạng của Đại học Thế giới Lần Thứ Đại học: Trường xếp thứ 8 ở Châu Á.

Theo QS World University Rankings: Trong năm 2012, trường đứng thứ 4 tại Châu Á, đứng thứ 37 trên thế giới.

Ngoài ra, Đại học Quốc gia Seoul có sự tham dự của Thống đốc Ngân hàng Thế giới Kim Jim Yong, Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon, nữ diễn viên nổi tiếng Kim Tae Hee ...

Với kết quả đạt được, và từ kỳ thi tuyển sinh cực kỳ cao, đại học Quốc gia Seoul được xem là điểm sáng cho tương lai của bạn. Vì vậy, học tập tại Hàn Quốc và học tập tại Đại học Quốc gia Seoul là nơi lý tưởng để bạn gửi cho tương lai của mình.

Hiện nay, có khoảng 100 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Đại học Quốc gia Seoul, trong nhiều lĩnh vực và ở các cấp khác nhau.

trường đại học quốc gia Seoul

Các chuyên ngành đào tạo của Đại học Quốc gia Seoul

Bởi vì Đại học Quốc gia Seoul, là trường đại học Hàn Quốc của mô hình đại học hàng đầu. Do đó, Đại học Quốc gia Seoul có 19.000 chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho sinh viên lựa chọn như: Khoa học tự nhiên, Khoa học Xã hội, Nhân văn, Quản trị Kinh doanh Y tá, Khoa học Đời sống, Kỹ thuật, Nông nghiệp.

Sức mạnh của trường là Sở Âm nhạc, Nghệ thuật, Thú y, Sư phạm, Sinh thái Con người, Dược, Luật.

Về tổng thể, Đại học Quốc gia Seoul là nơi sinh sống của các trường đại học khoa học và toán học nổi tiếng thế giới. Hiện nay, Đại học Hàn Quốc có hơn 20.000 sinh viên đến từ các nước trong khu vực. Bởi vì Đại học Quốc gia Seoul là một trong những trường đại học lớn nhất ở châu Á.

Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Là một trường mẫu giáo ở Hàn Quốc. Vì vậy, khi bạn học, bạn có thể tham dự một chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Điều này tùy thuộc vào đơn đăng ký của bạn để học tập tại Hàn Quốc khi du học.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg