Mọi thứ cần biết khi đi du học Hàn Quốc - Du học Line

  1. Xác định trường đại học bạn muốn đến và nhớ rằng các trường  đại học cần bạn:

Hàn Quốc là một nước thuộc top các nước phát triển nhất Châu Á, hơn nữa đây là nước ưu tiên giáo dục lên hàng đầu. Chính vì thế, năm 2016 vừa qua, Hàn Quốc được đứng trong hàng ngũ top 18 nước có nền giáo dục tốt  nhất thế giới (  theo U.S.News ). Đó cũng là một trong các nguyên nhân khiến các trường Đại học Hàn Quốc càng ngày cạnh tranh gay gắt khi nói đến tuyển sinh. Chưa nói đến sinh viên nước ngoài đến du học là một nguồn tài chính tốt mà khi hấp dẫn được nhiều du học sinh cái trước tiên là hình ảnh của trường được tỏa sáng. Các trường đại học cũng được phép chấp nhận nhiều du học sinh như họ muốn , trong khi Bộ Giáo dục đặt ra hạn ngạch cho bao nhiêu sinh viên tại Hàn Quốc có thể được ghi danh . Điều này có nghĩa là các du học sinh là con bò tiền mặt không giới hạn ; họ muốn tiền của bạn! Tuy nhiên nếu nói về trình độ giáo dục thì họ thực sự rất tốt nhưng bạn vẫn nên cẩn thận với những lời quảng cáo hoa mĩ. Cho nên bạn hãy tìm hiểu thật kĩ, và xác định trước nhé!

Xem thêm:

Muốn biết chi phí du học Hàn Quốc đừng bỏ qua thông tin sau

Thủ tục và quy trình, hồ sơ du học Hàn Quốc

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín - Công ty Du học Line

5 điều kiện để đi du học hàn quốc thành công là gì

  1. Biết tiếng Hàn là một lợi thế:

Không phải sang Hàn là cứ phải biết tiếng Hàn, vì sang bên đấy bạn còn phải học qua 1 lớp sơ cấp nữa cho nên bạn không cần lo lắng nhiều.

Tuy nhiên, với một người không biết một tý gì tiếng Hàn sang bên Hàn sống thì chắc rằng trong thời gian đầu bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Nhưng chỉ là thời gian đầu thôi, vì khi sang bên đó bạn khổng thể ‘lười’ được. Sáng ra dậy – nói chuyện, lên lớp – trao đổi bài, buổi trưa – nói chuyện, buổi chiều – nói chuyện, buổi tối – nói chuyện. Có người nói rằng: qua 10 nghìn giờ luyện tập, bạn sẽ là chuyên gia. Mỗi ngày cứ 24/24 như thế chắc rằng 10 nghìn giờ của bạn sẽ qua nhanh và bạn sẽ trở thành “ chuyên gia “ tiếng Hàn không lâu nữa đâu.

  1. Đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ thành thạo được ít nhất 2 ngôn ngữ

Khi bạn đi du học Hàn Quốc, không phải là bạn được học mỗi tiếng Hàn. Khi bạn đi du học Hàn Quốc, ngoài những giờ học trên lớp bằng tiếng Hàn, các lớp tiếng Anh chiếm khoảng 25-30% các lớp học của bạn. Chúng sẽ được dạy bằng tiếng Anh , nhưng được dạy bằng tiếng Anh bởi các giáo sư Hàn Quốc. Các giáo sư sẽ giảng dạy bằng tiếng Anh. Bện cạnh đó, một số trường còn có các clb tiếng Anh để sinh viên có thể tham gia và học tập, các cuộc thi tiếng anh hùng biện, ….

Trên đây là những chú ý cho các bạn muốn tìm hiểu về du học Hàn Quốc, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg