Nhóm ngành hàng không tại đại học Hanseo bao gồm các chuyên ngành nào

Ngành hàng không tại trường đại học Hanseo là ngành học cực kỳ phát triển tại đây. Hàng năm, trường Hanseo thu hút rất nhiều sinh viên trong và quốc tế đến theo học chuyên ngành này vì rất nhiều lý do có thể đề cập đến như chi phí đào tạo hợp lý, chất lượng chương trình giảng dạy ngành hàng không số 1 tại xứ sở kim chi, có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên… Vậy đối với ngành ngành hàng không của trường Hanseo bao gồm những chuyên ngành nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này!

  1. Tổng quan những chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành hàng không tại trường Hanseo

- Dưới đây sẽ là danh sách các chuyên ngành hiện có trong nhóm ngành hàng không tại trường đại học Hanseo:

+ Dịch vụ du lịch lữ hành hàng không.

+ Vận tải, vận chuyển hàng không.

+ Kỹ thuật hàng không.

+ Vận hành bay.

+ Kỹ thuật phần mềm hàng không.

+ Vận hành máy bay trực thăng.

+ Kỹ thuật xử lý hệ thống điện tử hàng không.

+ Công nghiệp hàng không và giải trí.

+ Máy bay không người lái.

- Từ những chuyên ngành nhỏ trên thuộc nhóm ngành hàng không đã cho thấy trường đại học Hanseo cực kỳ chú trọng đến nhóm ngành hàng không và đó chính lá lý do vì sao trường Hanseo lại có ngành hàng không cực kỳ phát triển. Thông thường, mỗi nhóm ngành thường chỉ gồm 1 hoặc 2 chuyên ngành nhỏ nhưng ở nhóm ngành hàng không tại trường Hanseo lại khác hoàn toàn. Trong nhóm ngành hàng không sẽ là 1 chuỗi các chuyên ngành học nhỏ khác nhằm tạo nên 1 tổng thể ngành hàng không hoàn chỉnh.

- Chính việc chia nhỏ thành mỗi chuyên ngành sẽ giúp nhà trường dễ dàng tìm kiếm nguồn nhân lực giảng dạy sao cho phù hợp với nhóm chuyên ngành đó. Ngoài ra, việc xây dựng chuyên ngành học như thế sẽ giúp sinh viên phát hiện ra những điểm mạnh và điểm yếu của mình về môn học, chứ không rải rác như việc học quá nhiều môn trong cùng 1 chuyên ngành. Đó chính là 1 điểm nổi bật trong hướng đào tạo ngành hàng không tại trường đại học Hanseo.

  1. Các chú ý khi học ngành hàng không tại trường đại học Hanseo

- Mỗi chuyên ngành trong nhóm ngành hàng không đều có mối liên hệ và tác động lẫn nhau nên sinh viên khi học tập và nghiên cứu cần có sự bao quát, có cái nhìn tổng thể để dễ dàng tìm ra cho mình cách học hiệu quả.

- Ngành học này dành cho những con người năng động, cần có lối tư duy thật sự xuất sắc vì khi tốt nghiệp, sinh viên viên sẽ là 1 phần của bộ máy hàng không. Do đó, ngành học này sẽ không chấp nhận bất cứ sơ sót hay sự thiếu chuyên nghiệp ở đây. Chính vì thế, các du học sinh khi theo học chuyên ngành này hãy thật tự tin, hãy hỏi, đặt ra các thắc mắc khi bản thân chưa nắm rõ 1 vấn đề nào đó, tránh lối thụ động, học đối phó vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kết quả học tập.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành hàng không tại đại học Hanseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg