Nguyên tắc khi thành lập của trường đại học Hanyang

Nguyên lý sáng lập 'Tình yêu trong Hành động và Sự thật"

Tinh thần sáng lập của Đại học Hanyang là giáo dục và đào tạo sinh viên để hiểu và yêu thương nhau, dựa trên các đức tính của sự siêng năng, trung thực, khiêm tốn và phục vụ, để nâng cao tinh thần học tập cao quý và trở thành những người đàn ông và phụ nữ làm việc không chỉ cho bản thân họ mà còn cho cả dân tộc và dân tộc, và cho cả nhân loại nữa.

Nguyên tắc thành lập đại học Hanyang tuân thủ Điều 2 của Đạo luật Khung của Hàn Quốc về Giáo dục, triết học truyền thống của Hongik Ingan - phúc lợi phổ quát của nhân loại. Trường đại học không chỉ nâng cao năng lực tư duy độc lập và nghiên cứu đột phá, mà còn để nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo có khả năng xuất sắc phù hợp với sức mạnh của nhân vật.

Đẩy mạnh kiến thức và sự khôn ngoan

Thách thức lớn nhất và cao quý nhất là giáo dục tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới.

Đây sẽ là giá trị thực sự của giáo dục. Mọi người đều hy vọng sống một cuộc sống có ý nghĩa và làm giàu thêm cuộc sống bằng cách phát triển tiềm năng và đạt được sự tự hoàn thành. Giáo dục là để giúp mọi người đạt được những nguyện vọng này thông qua quá trình giảng dạy và học tập. Giáo dục có thể được trình bày bằng nhiều cách khác nhau. Kiến thức có thể được tìm thấy hoặc có thể gây ra sự khôn ngoan. Tuy nhiên, giáo dục mong muốn nhất có thể thu được từ việc tích hợp kiến ​​thức và trí tuệ.

Người có cá tính và nhân cách hài hòa có kiến ​​thức và trí tuệ hợp nhất có thể được gọi là lý tưởng. Triết lý sáng lập của Hanyang là để nuôi dưỡng con người và tối đa hóa hạnh phúc trong cuộc sống.

Bốn nhân đức: sự siêng năng, trung thực, khiêm tốn và phục vụ

Chúng ta nên thực sự thực hành tình yêu, thay vì chỉ biết rằng chúng ta nên yêu thương người khác, và cảm thấy hài lòng với nó. Hanyang luôn cố gắng dạy cho sinh viên giá trị của tình yêu và làm phong phú cuộc sống cá nhân, xã hội và quốc gia.

Sinh viên Hanyang được tôn trọng là người quan tâm của người khác và chọn những điều đúng cho họ. Đây là kết quả của những lý tưởng giáo dục, "tình yêu trong hành động và sự thật." Hanyang nhận ra triết lý này thông qua bốn đức tính của sự siêng năng, trung thực, khiêm tốn và dịch vụ.

Thúc đẩy hành động

Hanyang nhằm mục đích thúc đẩy thành công của học sinh thông qua học tập và trí tuệ xuất sắc với mong muốn phát triển toàn diện con người. Sinh viên tốt nghiệp của chúng ta nên nhận ra đặc ân lớn lao của cơ hội giáo dục đại học Hàn Quốc và sử dụng các nguồn lực quý báu mà họ đã đạt được thông qua giáo dục đại học để trở thành những chuyên gia khiêm tốn, trung thực và sẵn sàng phục vụ cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Một chủ đề phổ biến trong sự theo đuổi không mệt mỏi của trường đại học Hanyang cho sự xuất sắc và thành tích cao là sống theo phương châm "tình yêu trong thực hiện và trong sự thật." Là các chuyên gia có năng lực cao nhất, sinh viên tốt nghiệp tại trường Hanyang sẽ tiếp tục có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực tương ứng , Chẳng hạn như chính trị, tài chính, công tác xã hội và nghệ thuật, và làm phong phú thêm thế giới chúng ta đang sống.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg