Ngành hàng không: Nhóm ngành “hot” nhất tại đại học Hanseo

Ngành hàng không: Nhóm ngành “hot” nhất tại đại học Hanseo, Hàn Quốc!

Nhắc tới trường đại học Hanseo thì chúng ta liền nghĩ ngay đến nhóm ngành hàng không vì đây chính là nhóm ngành cực kỳ phát triển tại ngôi trường này. Trường Hanseo luôn tự hào khi hàng năm chính ngôi trường này đã đào tạo ra đội ngũ hướng dẫn viên, tiếp viên hàng không xuất sắc cho ngành hàng không của Hàn Quốc. Hơn thế nữa, trường Hanseo còn gửi các những sinh viên tài năng, nhưng phi công trong tương lai lên đường tu nghiệp tại các nước có ngành hàng không phát triển để giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm tri thức. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn những lý do vì sao ngành hàng không lại phát triển tại trường Hanseo?

  1. Trường đại học Hanseo: Ngôi trường đầu tiên tại Hàn Quốc có 1 sân bay riêng!

- Kể từ khi thành lập trường cho đến hôm nay là đã khoảng 26 năm. Con số ấy tuy có trẻ nhưng đừng vội đánh giá khi chưa hiểu hết về những thành tựu mà trường đại học Hanseo đã làm được cho nền giáo dục của xứ sở kim chi.

- Trường Hanseo sở hữu cả 1 sân bay riêng nhằm giúp sinh viên không chỉ ngồi trong lớp để học những bài lý thuyết, thay vào đó sinh viên có thể tận mắt nhìn ngắm mô hình máy bay, tham gia vào từng công đoạn nhỏ nhất của việc điều khiển 1 chiếc máy bay, hiểu hơn về công việc vận hành bay, mối tương tác giữa phi công và tiếp viên, giữa người điều khiển máy bay trên buồng lái và người vận hành bay trên mặt đất… Chắc chắn, chính những buổi học thực hành thực tế này sẽ là cách giúp sinh viên hình dung chuẩn xác nhất về những gì mình được học, đánh tan nỗi căng thẳng hay áp lực bài vở trên lớp như kiểu học truyền thống.

- Trường Hanseo còn vô cùng kiêu hãnh khi đang điều hành chương trình đào tạo giảng dạy cho đội phi công trẻ của hãng hàng không Asiana Airline. Như vậy, tất cả những điều mà trường Hanseo đang làm chính là cách minh chứng rõ ràng nhất cho kinh nghiệm đào tạo ngành hàng không hàng đầu tại xứ sở kim chi.

  1. Kinh nghiệm học ngành hàng không tại trường đại học Hanseo

- Khi đến học tại trường Hanseo, nhất là học chuyên ngành hàng không, bạn sẽ cảm nhận được không khí chuyên nghiệp như đang làm việc trong môi trường ngành hàng không thực sự. Chính điều này sẽ giúp mỗi sinh viên ý thức được ngành học này cực kỳ quan trọng vì không cho phép bất cứ sự sai sót nào từ 1 bộ phận nào đó. Vì nếu có sai phạm thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các hệ thống vận hành bay từ mặt đất đến máy bay.

- Điều quan trọng nhất vẫn là sinh viên phải thành thạo tiếng Hàn vì đây chính là ngôn ngữ được sử dụng 100% trong nội dung giảng dạy bộ môn này. Khi bạn còn hạn chế 1 kỹ năng nào đó của tiếng Hàn, chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều bất lợi trong quá trình theo kịp bài giảng. Điều nguy hiểm nhất chính là khiến bạn hiểu sai ý truyền đạt của giảng viên, hiểu sai nội dung tài liệu nghiên cứu và khiến người học trở nên thụ động, không dám bày tỏ ý kiến cá  nhân trong việc xây dựng môn học.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chuyên ngành hàng không của trường đại học Hanseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg