Ngắm xem ký túc xá trường đại học Kyung Hee trông như thế nào

Để thuận tiện hơn cho du học sinh Hàn Quốc đến học tại trường đại học Kyung Hee, trường sẽ sắp xếp chỗ ở cho bạn trong ký túc xá nếu bạn có nhu cầu.

Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về ký túc xá trường Kyung Hee.

Chi phí thuê ký túc xá là bao nhiêu tiền?

Ký túc xá trường Kyung Hee chia làm 2 loại phòng:

- Phòng có nhà tắm trong nhà và nhà vệ sinh bên ngoài.

Đối với phòng không có cửa sổ bên ngoài chi phí thuê ở là 400.000 won/ tháng.

Đối với phòng có cửa sổ, chi phí sẽ là 450.000 won/ tháng.

- Phòng có nhà tắm và nhà vệ sinh trong phòng.

Đối với phòng không có cửa sổ chi phi thuê là 450.000 won/ tháng.

Đối với phòng có cửa sổ, chi phí sẽ đắt hơn là 500.000 won/ tháng.

Sự khác biệt về kích thước phòng và cửa sổ giữa các phòng khác nhau là không đáng kể. Bạn cần phải có sẵn tiền mặt để dễ dàng thuê nhà ở.

Trang thiết bị bên trong ký túc xá:

Mỗi phòng trong ký túc xá trường đại học Kyung Hee đều có bàn , giường, kệ sách, TV, tủ lạnh mini, vòi hoa sen và nhà vệ sinh điều hòa. Tùy vào loại phòng bạn thuê mà có nhà vệ sinh và nhà tắm bên trong phòng hay không. Tong phòng kết nối Internet được phép ở hầu hết mọi nơi.

Trang thiết bị trong nhà vệ sinh: Nếu phòng bạn có nhà vệ sinh và nhà tắm riêng, bạn có thể sử dụng thoải mái trang thiết bị nhà vệ sinh và đồ dùng cá nhân. Nhưng nếu bạn ở phòng không có nhà vệ sinh riêng và phải sử dụng nhà tắm, nhà vệ sinh công cộng, bạn sẽ phải chia sẻ trang thiết bị với người khác, máy giặt có thể được sử dụng chung.

Bữa ăn:

Bếp nhỏ vì bạn có thể chuẩn bị bữa ăn riêng cho mình. Gạo và kim chi, trứng, mì, cà phê, chè, vv được cung cấp miễn phí. Bạn có thể ăn nhiều món như bạn muốn.

Ưu điểm khi ở tại ký túc xá của trường đại học Kyung Hee:

Nhà tắm có một vòi sen và toilet có thể được sử dụng sẽ là tính năng tốt nhất

Nếu có khả năng bạn nên ở phòng có nhà vệ sinh, nhà tắm riêng để đảm bảo sự riêng tư của mình. Tuy nhiên nếu ở phòng không có nhà tắm nhà vệ sinh riêng mà phải sử dụng công cộng, bạn sẽ dễ dàng quen và làm thân với các bạn du học sinh du học tại Hàn Quốc khác hơn.

Các phòng trong ký túc xá trường Kyung Hee đều rất mới và đẹp, được tu sửa thường xuyên nên bạn có thể an tâm ở tại ký túc xá.

Bạn có thể yên tâm vì an ninh tại tòa nhà khá tốt, không phải lo về việc mất cắp, cháy nổ hay những tệ nạn diễn ra xung quanh ký túc xá.

Nhược điểm khi ở ký túc xá trường Kyung Hee

Cũng giống như hầu hết các loại ký túc xá của trường khác, các phòng và hành lang thường sẽ hẹp hơn. Bạn sẽ không có nhiều không gian của mình ngoài các không gian như giường và bàn làm việc của bạn. Đặc biệt là đối với các phòng khép kín, bởi vì đi kèm với phòng tắm và nhà vệ sinh nên phòng trọ cũng sẽ hẹp hơn.

Tuy nhiên bạn cũng không cần sợ hãi vì kích cỡ của phòng trọ chắc chắn với đảm bảo cho bạn sống ổn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg