Nét quyến rũ của trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Khuôn viên của trường đại học Kyung Hee rất đẹp, là một trong những trường đại học đẹp nhất ở Seoul.

Mỗi năm trường nhận hơn 700 sinh viên quốc tế đến du học tại Hàn Quốc từ hơn 40 quốc gai khác nhau, không chỉ nhằm cung cấp các chương trình đào tạo ngôn ngữ mà còn giúp tăng cường trao đổi giáo dục quốc tế. Mỗi lớp học ngôn ngữ tiếng Hàn có khoảng 20 người trong đó có các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau như Úc, Indonesia, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Pháp, Thái Lan... Các du học sinh Hàn Quốc gặp gỡ sinh viên của trường đại học Kyung Hee khoảng hai đến ba lần mỗi tuần như một phần trong chương trình bạn bè thân thiết, kết nối giữa học sinh Hàn Quốc và sinh viên quốc tế. Đây là hệ thống hấp dẫn của Đại học Kyung Hee giúp bạn nhanh chóng có thêm những người bạn mới.

Tòa nhà chính Hall of Fame của trường Kyung Hee cũng là địa điểm yêu thích của nhiều người. Đây là nơi diễn ra những cảnh quay trên phim ảnh và phim truyền hình. Trường Kyung Hee cũng nổi tiếng với thính phòng đẹp tại tòa nhà Hòa Bình, nơi trao giải các buổi lễ lớn về phim ảnh, phim truyền hình hoặc các chương trình truyền hình, giải trí.

Tại khuôn viên xinh đẹp của trường, mùa xuân lcó thể ngắm hoa anh đào đẹp rực rỡ, mùa hè ăn với bạn bè trên bãi cỏ, mùa thu có thể thu lại màu sắc của kiến trúc, mùa đông sẽ có thể ngắm nhìn hình ảnh một tòa nhà trường học sừng sững bao quanh bởi tuyết là tuyết.

Trường đại học Kyung Hee được thành lập năm 1949, tính đến nay đã có 31000 sinh viên theo học.

Bạn nên du học tại trường Kyung Hee bởi những lý do:

Trường đại học Kyung Hee là trường đại học Hàn Quốc lâu đời, đã tổ chức kỷ niệm 60 năm (năm 2010), thừa hưởng sự sáng tạo của văn hóa thế giới và trường đại học có uy tín đào tạo nên những lãnh đạo quốc tế hóa.

Trong khuôn viên Seoul, Suwon, Gwangneung hiện tại hơn 20 của Bộ (Vụ) đã được đặt

Ngay từ khi thành lập, trường đã được chọn là trường đại học tốt nhất trong năm 1999 tổ chức kỳ thi tuyển sinh đánh giá đa dạng, đã được chọn là trường đại học tốt nhất trong việc đánh giá cải cách giáo dục khác nhau trong một vài năm.

Trường đã liên kết hợp tác với rất nhiều các tổ chức giáo dục khác, có hơn 50 quốc gia hiện tại với 150 trường học trên thế giới, trao đổi đơn vị giữa các trường đại học, đào tạo ngôn ngữ, chương trình trao đổi quốc tế, và những thứ tương tự.

Đại học Y khoa Hàn Quốc trực thuộc trường Kyung Hee đang dẫn đầu quốc tế hóa và toàn cầu hóa của y học Hàn Quố. Bên cạnh đó, trường Kyunghee đã và vẫn đang thực hiện một nền giáo dục chất lượng.

Viện giáo dục quốc tế trường đại học Kyung Hee liên kết với các trường đại học là tốt nhất với giáo viên cùng cơ sở vật chất giáo dục chuyên nghiệp. Để khởi động chương trình giáo dục của Hàn Quốc vào năm 1993, và vào năm 1996 được chọn là thời gian đào tạo tiếng Hàn và đưa ra nhiều chương trình học bổng Hàn Quốc khác nhau, trường có 40 quốc gia hơn 700 sinh viên mỗi năm đến để nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg