Nên hay không nên học ngành quản trị kinh doanh đại học quốc gia Seoul?

Ngành quản trị kinh doanh là một ngành hot tại Việt Nam và được hầu hết các trường có khối ngành kinh tế đào tạo. Vậy nên đối với hệ thống giáo dục quốc tế thì đây cũng là một ngành học mà được nhiều các bạn trẻ lựa chọn học khi đi du học Hàn Quốc, một trong những trường ở Hàn Quốc có chất lượng đào tạo hàng đầu và có uy tín đó chính là Đại học quốc gia Seoul, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ngành học này có đáng học hay không nhé.

  1. Giới thiệu chung về đại học quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul tên tiếng Hàn là Seoul-dae, tên giao dịch tiếng Anh là Seoul National University. Trường được thành lập vào năm 1946 đến nay với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc. Hiện nay trường có 24 trường thành viên với 30 ngàn sinh viên học tập và nghiên cứu cả hệ đại học và sau đại học.

  1. Lý do nên du học ngành quản trị kinh doanh đại học quốc gia Seoul

HIện nay nền kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện đang phát triển cùng với sự tự do thương mại hóa và đầu tư quốc tế nên ngành quản trị kinh doanh ở Việt Nam đnag phát triển một cách nhanh chóng và có xu hướng lan rộng ra hơn.

Và hiện nay thì Việt Nam cũng là nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc. Vậy nên những sinh viên tốt nhiệp ngành quản trị kinh doanh đặc biệt là những sinh viên du học Hàn Quốc thì cơ hội việc làm sẽ rất nhiều, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó.

  • Du học ngành quản trị kinh doanh đại học quốc gia Seoul sinh viên nhận được những gì?

Khi theo học ngành quản  trị kinh doanh tại trường thì sinh viên được học tập, tích lũy được nhiều kiến thức và phát huy khả năng của bản thân qua các buổi thực hành, thảo luận cụ thể như:

-          Đào tạo ngành quản trị kinh doanh thì trường chú trọng đào tạo các khía cạnh khác nhau của ngành kinh doanh, chương trình giảng dạy mang tính cạnh tranh cao.

-          Có nhiều tiết thực hành để sinh viên có thể được lắng nghe những chia sẻ thực tế của giảng viên, kích thích sự sáng tạo của các sinh viên.

-          Nếu sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị hấp dẫn và nếu ra trường bằng loại tốt thì cơ hội việc làm rất cao tại các công ty, tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.

Vậy qua những thông tin du học Hàn Quốc mà chúng tôi cung cấp thì các bạn đã có câu trả lời là có nên học ngành quản trị kinh doanh tại đại học quốc gia Seoul hay không chưa. Chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg