Muốn học diễn xuất nên học những trường đại học Hàn Quốc này

Trong những thập niên trở lại đây, điện ảnh Hàn Quốc có sức ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn vươn tới các nước trên thế giới, góp phần tạo nên làn song Hallyu (làn sóng Hàn Quốc) lan rộng rãi trên thế giới. Ngành điện ảnh, diễn xuất ở Hàn Quốc giúp cho nghệ sĩ đạt đến sự nổi tiếng nhất định, tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong showbiz Hàn cũng như trong lòng công chúng, được công chúng yêu quý là kho báu lớn nhất của nghệ sĩ. Chính vì vậy ngành học này thu hút khá nhiều các bạn trẻ năng động, yêu thích lĩnh vực điện ảnh đến với Hàn Quốc để du học. Được biết là các trường đại học ở Hàn Quốc đào tạo sinh viên du học Hàn Quốc ngành điện ảnh cực kỳ chuyên nghiệp, được thường xuyên tiếp xúc lắng nghe chia sẻ của những người nổi tiếng, chắc hẳn nơi đây sẽ là một môi trường học tập tuyệt vời cho các bạn sinh viên nói chung, du học sinh nói riêng. Cùng điểm danh các trường có các chuyên ngành đào tạo liên quan đến điện ảnh, diễn xuất nhé.

  1. Trường đại học nữ Sungshin

Trường đại học nữ Sungshin là trường đại chọ tư thục nằm tại Seongbuk của thủ đô Seoul Hàn Quốc. Trường thì bao gồm 5 trường Đại học và 10 trường Cao đẳng với số lượng sinh viên lên tới 13.000 sinh viên. Đại học nữ Sungshin được Bộ giáo dục Hàn Quốc chứng nhận đây là trường Đại học có chương trình đào tạo cử nhân tuyệt vời với các chương trình sau đại học tốt nhất.

Nếu bạn muốn theo học ngành diễn xuất thì bạn vẫn có thể đăng ký vào trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và đăng ký khoa Sân khâu điện ảnh, các sinh viên được đào tạo, bài bản và chuyên nghiệp với các chương trình phát sóng cùng các bộ phim, các show truyền hình thực tế, phim hài để sinh viên có thể phát triển được khả năng diễn xuất, sự nhạy cảm trong cảm nhận nhân vật.

  1. Trường Đại học Chung ang

Đại học Chung ang được thành lập năm 1918 với các chuyên ngành học đa dạng, phong phú, trong đó ngành sân khấu điện ảnh được coi là ngành có chất lượng đào tạo tốt nhất. Tại trường Nghệ thuật trực thuộc đại học Chung ang, những bạn có mong muốn học ngành diễn xuất sẽ đăng ký học tạ trường này. Đại học chun gang là cái nôi đào tạo ra không chỉ các ca sĩ mà còn các diễn viên nổi tiếng như Jang Na Ra, Kim Soo Huyn, Huyn Bin,…

Học phí của trường lĩnh vực nghệ thuật là 6.324.000 won/ 1 kỳ, nếu các bạn quyết tâm săn học bổng để tiết kiệm chi phí thì bạn cần có TOPIK từ 5 trở lên, IELTs 6,6 trở lên đối với cấp bậc Cử nhân.

  1. Đại học Hanyang

Đại học sân khấu điện ảnh của Đại học Hanyang là một nơi lý tưởng cho các bạn thích diễn xuất, đóng phim và múa hát. Trường này là nơi đào tạo ra nhiều diễn viên nổi tiếng như Lee Young Ae, Jang Geuk Suk với nhiều những bộ phim nổi tiếng. Học phí của trường ở mức vừa phải khoảng 4,621.000 won/ 1 kỳ, với những xuất học bổng hấp dẫn dựa vào Topik, các bạn sẽ được hỗ trợ từ 50-70-100% học phí.

Nếu có sự yêu thích với chuyên ngành diễn xuất thì bạn nên tham khảo ba trường đại học trên nhé, chúc các bạn thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg