Du Học Hàn Quốc Ngành Truyền Thông Nên Chọn Trường Nào - LINE

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có tư duy và đào tạo những ngành truyển thông tốt hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy rất nhiều bạn tìm đến những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để nhờ tư vấn lựa chọn những trường đại học tốt nhất về ngành truyền thông để theo học. Dưới đây Line du học sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về những trường hàng đầu trong ngành truyền thông hiện nay.

1, Trường đại học tổng hợp ChungAng

Là trường đào tạo đa ngành ở Hàn Quốc với 18 chuyên ngành đại học và 14 trường đại học đào tạo chuyên khoa, chuyên ngành khác nhau. Trong đó những chuyên ngành đào tạo được trường chú trọng đầu tư phát triển là sân khấu, điện ảnh, nghệ thuật và truyền thông. Trường là nơi xuất thân của nhiều nhân vật công chúng nổi tiếng của Hàn Quốc như Luna, Hoàng tử Quốc dân Seungri, thần tượng nhóm SNSD Yuri….Chính vì vậy nếu bạn muốn phát triển chuyên ngành truyền thông của mình thì trường đại học Hàn Quốc tổng hợp ChungAng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Trường Đại học Tổng hợp Chung-Ang

Trường Đại học Tổng hợp Chung-Ang là một trong những trường đào tạo ngành truyền thông tốt nhất

2, Trường Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee là trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc, không chỉ được biết đến là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất mà còn là trường có khuôn viên rộng rãi và mang lại cuộc sống thoải mái để các bạn sinh viên tự do thể hiện bản thân. Những ngành liên quan đến truyền thông, điện ảnh, khoa học xã hội, văn học…là thế mạnh của trường và trường cũng là một trong những trường đại học được biết đến là một trong những trường đại học đẳng cấp nhất Hàn Quốc trong thời gian vừa qua.

3, Trường Đại học Konkuk

Đại học Konkuk là trường đại học nổi tiếng trong việc đào tạo những chuyên ngành liên quan đến thương mại quốc tế, bất động sản, nổi bật là chuyên ngành văn hóa truyền thông, nghệ thuật truyền thống….Trường đào tạo đa ngành với hơn 22 chuyên khoa để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc để học hỏi sâu hơn về ngành truyền thông thì cũng không nên bỏ qua trường Đại học Konkuk.

Trường Đại học Konkuk

Trường Đại học Konkuk có chương trình đào tạo ngành truyền thông rất tốt

Tại Hàn Quốc có rất nhiều trường đào tạo về ngành truyền thông nhưng trên đây là 3 trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc đào tạo chuyên ngành truyền thông tốt nhất. Chúc các bạn thành công trên con đường đi du học Hàn Quốc của mình.

Cộng đồng

Avatar

Mai Anh
Chi phí làm hồ sơ bên mình bao nhiêu ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Bên mình thu phí làm hồ sơ, dịch thuật và xin thư mời là 1500USD bạn nhé
Trọng Hiếu
Học phí của trường đại học Konkuk bao nhiêu vậy ad?
Quách Yến _ Quản trị viên
Học phí khóa tiếng 1 năm của trường Konkuk là 6,400,000 Won bạn nhé
Lê Hà
Trong những trường này có trường nào được ưu tiên visa ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Cả 3 trường đều thuộc top 1% ưu tiên visa bạn nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg